Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh 20-10 Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam Đẹp Tặng Mẹ Và Cô Giáo

Vẽ Tranh 20-10 mừng ngày phụ nữ Việt Nam đẹp, đơn giản, ý nghĩa Tặng Mẹ Và Cô Giáo. Bộ tranh tổng hợp những ý tưởng hay, sáng tạo nhất

vẽ tranh 20-10
vẽ tranh 20-10

20-10 là đề tài về phụ nữ Việt Nam trong đó bao gồm: bà, mẹ, cô giáo và các bạn nữ của chúng ta. Vẽ tranh 20-10 là một hoạt động nhằm chào mừng lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là một hoạt động đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa ca ngợi những đóng góp của người phụ nữ cho cuộc sống này.

Demoda.vn đã sưu tầm những tác phẩm tranh vẽ 20-11 đẹp, nhiều ý tưởng hay, sáng tạo, vô cùng độc đáo để dành tặng bà, mẹ, cô giáo…và tổng hợp dưới đây.  Mời bạn đọc thưởng thức.

Vẽ tranh 20-10 đẹp Tặng Mẹ Và Cô Giáo cực ý nghĩa

Xem thêm:

Vẽ tranh mừng Đảng mừng xuân Vẽ tranh cấm hút thuốc lá
Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn Tranh vẽ bạo lực học đường

Các tác phẩg hoạt động vẽ tranh 20-10 ghi lại vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ở từng thời đại, từ thời kỳ kháng chiến chống giặc, người phụ nữ trong bộ cánh bà ba nâu, mộc mạc, gần gũi sẵn sàng chiến đấu bảo vệ đất nước.

Cho đến thời điểm đất nước đã giành lại hòa bình, thì bóng dáng người phụ nữ ấy lại thướt tha trong tà áo dài dạy con chữ cho trẻ, là hình ảnh giản dị, đời thường của người nội trợ chăm sóc gia đình. Chúng ta có thể thấy dù là thời điểm nào, giai đoạn nào, phụ nữ Việt Nam đều hiện hữu những đức tính tốt đẹp, chịu thương chịu khó.

Rất mừng vì trẻ em bây giờ đã có thể nhìn nhận được nét đẹp xuyên thời gian của phụ nữ Việt, cách trẻ vẽ những bức tranh không chỉ là tái hiện lại hình ảnh phụ nữ Việt xưa-nay mà còn là cách thể hiện tình cảm với mẹ của mình- người phụ nữ của gia đình.

Bộ sưu tập hoạt động vẽ tranh 20-10 sưu tầm rất nhiều ý tưởng hay, độc đáo và sáng tạo. Bức tranh phụ nữ Việt Nam xưa- và nay chỉ là một trong số đó. Bạn hãy chiêm ngưỡng những bức tranh khác nhé, DEMODA chắc chắn bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa mà xem.

Những bài liên quan

Back to top button