Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Lễ Hội Quê Em Đơn Giản Nhất Của Học Sinh Lớp 3, 5

Vẽ tranh lễ hội quê em đơn giản, đẹp, độc đáo nhất của học sinh lớp 3, 5. Tranh vẽ nhiều lễ hội đặc sắc: đua thuyền, thổi cơm, chọi trâu

vẽ tranh lễ hội
vẽ tranh lễ hội

Có rất nhiều những lễ hội được tái hiện bên trong những bức tranh vẽ màu sắc, điều đó đôi lúc cũng là một lời nhắc nhở cho người sau về truyền thống văn hóa của dân ta. Những bức tranh lễ hội không chỉ nói lên vẻ đặc sắc theo từng phong cách của những ngày lễ khác nhau, chúng còn là nơi lưu giữ những vẻ đẹp mà đôi khi bản thân ta không thể diễn tả hết bằng lời.

Hi vọng được nhiều người có thể biết rõ hơn về những lễ hội ấy, DEMODA đã tổng hợp những tác phẩm đẹp nhất của các em học sinh về đề tài vẽ tranh lễ hội

Vẽ tranh lễ hội quê em đơn giản nhất

Xem thêm:

Tôi thực sự rất ấn tượng với hầu hết những lễ hội truyền thống hay hiện đại ngày nay, bởi mỗi dịp lễ đều mang những nét đặc sắc riêng biệt. Đôi khi tôi còn được biết thêm thật nhiều lễ hội mới thông qua những bức tranh độc đáo trong bộ sưu tập từ DEMODA. Có lễ hội trọi trâu, thổi cơm, đua thuyền,… Tuy chưa thấy tận mắt nhưng các em đã dùng những nét vẽ của mình để miêu tả được đặc trưng của từng lễ hội đó.

Có lẽ cũng chính vì điều này mà bản thân tôi thực sự cảm thấy quý trọng và luôn mong muốn chia sẻ bộ sưu tập này đến nhiều người hơn, đặc biệt là những người thân và những người bạn xung quanh mình.

Có thể nói đề tài vẽ tranh lễ hội mà DEMODA đã tổng hợp ở trên đã mang lại cho tôi một cảm giác rất mới lạ và đầy sự thú vị. Thông qua đó bản thân tôi có thể được biết thêm nhiều lễ hội nổi tiếng mà trước đây bản thân vẫn chưa từng được nghe qua. Điều đó góp phần vô cùng quan trọng trong việc hiểu biết và nhớ rõ những bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với con cháu đời sau.

Những bài liên quan

Back to top button