Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Cuộc Sống Sinh Hoạt Vui Chơi Đẹp Sống Động, Gần Gũi

Vẽ tranh cuộc sống sinh hoạt vui chơi thường ngày tươi đẹp, đơn giản, gần gũi nhất. Các em học sinh lớp 6 có thể tham khảo ý tưởng trong bst

vẽ tranh cuộc sống sinh hoạt vui chơi
vẽ tranh cuộc sống sinh hoạt vui chơi

Chủ đề vẽ tranh cuộc sống sinh hoạt vui chơi dưới bàn tay tài năng của những họa sĩ nhí các bức tranh vẽ hết sức sống động và gần gũi, người ngắm có thể cảm nhận được trước mắt đang thực sự hiện ra khung cảnh đó, hết sức quen thuộc từ các hoạt động hàng ngày như sinh hoạt gia đình hay những thước phim trong cuộc sống như họp chợ, giao thương nhộn nhịp. Bây giờ, DEMODA không để bạn đợi lâu, mời bạn xem tuyển tập tranh vẽ dưới đây

Vẽ tranh cuộc sống sinh hoạt vui chơi đơn giản nhất

Xem thêm:

Bắt đầu với những hình ảnh ở làng quê đơn sơ. Một nét đặc trưng của đất nước nông nghiệp Việt Nam đã được thể hiện thông qua các bức tranh dưới đây- hoạt động sản xuất gạo. Hình ảnh người nông dân gieo mạ, chăm bón và gặt lúa cho chúng ta thấy được sự vất vả và biết ơn những người sản xuất ra “hạt ngọc trời” hơn. Để từ đó chúng ta biết quý trọng đến đồ ăn hơn.

Bên cạnh hình ảnh người nông dân trên cánh đồng thì bộ sưu tập còn có thêm những nét vẽ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân vùng nông thôn. Những hình ảnh này mang đến cho tôi- một người xem sự yên bình kỳ lạ. Khác xa với thành thị ồn ào đầy xe cộ và khói bụi, tấp nập người buôn kẻ bán đấy là cuộc sống tự cung tự cấp giản dị vùng nông thôn. Sự đối lập giữa cuộc sống ở hai nơi khác nhau này cũng được đã được thể hiện trong bộ sưu tập.

Một số những tranh vẽ về cuộc sống ấn tượng dưới đây đấy là sinh hoạt trong ngày Tết và bữa cơm gia đình. Có lẽ đối với những ai đang đi làm xa nhà thì những tác phẩm này sẽ gây thương nhớ vô cùng. Bữa cơm nhà có lẽ là bữa cơm vui vẻ và ngon miệng nhất trong mỗi người.

Và ngày Tết là phút giây hiếm hoi để những người con đi làm xa có cơ hội đoàn tụ cùng gia đình. Vì thế mà những bức tranh về bữa cơm gia đình và sinh hoạt trong ngày Tết như đang lan tỏa sự ấm áp, sưởi ấm cho những tâm hồn cô đơn xa nhà ngoài kia.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh cuộc sống mà DEMODA đã sưu tập được và mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những hình ảnh tranh vẽ đề tài cuộc sống đơn giản này sẽ mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo cho các bạn khi vẽ tranh.

Những bài liên quan

Back to top button