Vẽ Tranh Đẹp

Cách Vẽ Tranh In Hoa Lá Đẹp, Đơn Giản Như Đan Rổ Cho Lớp 6

Cách vẽ tranh in hoa lá bằng sáp màu, màu nước đơn giản mà đẹp dành cho lớp 6, 7 tham khảo. Xem hướng dẫn chi tiết dưới đây

Cách vẽ tranh in hoa lá
Cách vẽ tranh in hoa lá

Khác với vẽ tranh bằng màu nước hay màu sáp thông thường, vẽ tranh in hoa lá sẽ đơn giản hơn nhiều. Có thể hiểu cách vẽ này như một kiểu sao chép hình dáng. Thường mọi người sẽ dùng hoa, lá, rau củ và màu nước để sao chép lên trang giấy trắng.

Nếu bạn đang loay hoay không biết bắt đầu vẽ tranh in hoa lá từ đâu thì DEMODA chính là lựa chọn dành cho bạn rồi đó. Với cách vẽ tranh siêu chi tiết, đơn giản được hướng dẫn dưới đây chỉ với vài bước cơ bản là bạn có thể hoàn thành mức tranh theo ý muốn rồi đó.

Cách vẽ tranh in hoa lá đẹp, chi tiết nhất

Bước 1. Chọn nhặt lá

Bước 2. Chuẩn bị nguyên liệu vẽ tranh

Bước 3. Vẽ màu lên chiếc lá

Bước 4. Ấn chiếc lá vừa tô màu lên mặt giấy

Bước 5. Nhấc chiếc lá ra khỏi tờ giấy

Bước 6. Tạo thêm tương tự một vài mẫu lá khác

Bước 7. Tạo thêm nhiều màu sắc cho chiếc lá

Một vài mẫu cách vẽ tranh in hoa lá đẹp

Chỉ cần với cách vẽ tranh in hoa lá mà DEMODA hướng dẫn bên trên bạn đã có ngay một tác phẩm đẹp xuất sắc. Bên dưới đây là một số mẫu tranh in hoa lá đẹp được tạo bởi bàn tay của các bạn học sinh, bạn có thể tham khảo ý tưởng từ bộ sưu tập này.

Xem thêm:

Tranh vẽ anime đẹp Ảnh bảng chữ cái tiếng Anh
Bánh sinh nhật in hình, in ảnh Ảnh bản đồ

Cách vẽ tranh in hoa lá được dùng để hướng dẫn những ai muốn học vẽ tranh đơn giản và nhanh chóng nhất, làm nền móng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đắt giá. Ngoài ra, cách vẽ tranh này còn được dùng cho bạn đọc thử sức xem năng khiếu hội họa của bản thân như nào, để từ đó đưa ra định hướng nghề nghiệp cho phù hợp.

Tôi đã hoàn thiện bức vẽ tranh in hoa lá một cách ưng ý, còn bạn thì sao. Cùng chia sẻ bức vẽ của bạn đến DEMODA để mọi người cùng ngắm nhìn bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button