Vẽ Tranh ĐẹpTop Trends

330+ Vẽ Tranh 22/12 Đẹp, Ý Nghĩa Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Vẽ tranh 22/12 đẹp, đơn giản của học sinh nhân ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam. Mời bạn chiêm ngưỡng những tranh vẽ xuất sắc nhất.

Vẽ tranh 22 12
Vẽ tranh 22 12

Vẽ tranh 22/12 đẹp, ý nghĩa nhất ngày Quân đội Nhân Dân Việt Nam

Nhân ngày thành lập quân đội Nhân Dân Việt Nam, nhà trường đã tổ chức hoạt động vẽ tranh với chủ đề 22/12 nhằm mục đích thắt chặt tình cảm giữa người lính với lớp mầm non của đất nước. Cũng nhờ hoạt động này mà các em cũng sẽ hiểu rõ hơn về sự hy sinh của ông cha ta ngày xưa. DEMODA không để bạn đợi lâu, cùng xem nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh 8/3 Vẽ tranh học tập
Vẽ tranh ô tô mơ ước Vẽ tranh an toàn giao thông

Vẽ tranh 22/12 là một hoạt động ý nghĩa

Vẽ tranh 22/12 quả thật là một hoạt động đặc biệt không chỉ tạo sân chơi sáng tạo cho các em học sinh mà còn góp phần giúp các em tìm hiểu về những hình ảnh cũng như ý nghĩa của ngày thành lập quân đội Nhân Dân Việt Nam.

Nhìn những bức tranh này mà xem, các em đã họa được hình ảnh người lính cụ Hồ đang thực thi nhiệm vụ bảo vệ, canh phòng đất nước. Nhờ đâu mà các em có thể họa được hình ảnh đẹp, chân thật như thế, cũng phải kể đến sự quan sát tỉ mỉ, chăm chú hình ảnh chú bộ đội ở ngoài đời thực và trên cả báo đài. Các em đã thực sự nghiêm túc với hoạt động này.

Không chỉ thế, những tác phẩm vẽ tranh 22/12 không thành công được nếu thiếu vắng đi những điểm tô của cảm xúc. Chỉ có sự yêu mến người lính cụ hồ, thì các em mới họa được các anh đẹp đến thế.

DEMODA không thể nói gì hơn với hoạt động vẽ tranh 22/12 lần này, chỉ có thể diễn tả bằng 2 từ ý nghĩa. Mầm non đất nước là những thế hệ xây dựng và phát triển đất nước trong tương lai nên việc rèn luyện con người, đức tính uống nước nhớ nguồn là cần thiết. Các em trước tiên phải biết yêu mến, biết ơn những người đang làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước trước đã rồi hãy tính đến chuyện xây dựng phát triển đất nước sau này.

DEMODA xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Những bài liên quan

Back to top button