Vẽ Tranh ĐẹpTop Trends

Vẽ Tranh Ô Tô Mơ Ước Đẹp, Sống Động Muôn Màu Muôn Vẻ

Vẽ tranh ô tô mơ ước đẹp, đơn giản đoạt giải nhất trong cuộc thi Toyota. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những thông điệp trong từng bức tranh này

Vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước.
Vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước.

Chắc từ thuở nhỏ, ai cũng đã từng ấp ủ giấc mơ sở hữu một chiếc ô tô riêng, và đặc biệt là chiếc ô tô ấy sẽ được chính tay mình thiết kế với những tính năng vượt trội, mang lại lợi ích cho cộng đồng xã hội. Mặc dù có lẽ đến giờ, mỗi người trong chúng ta vẫn chưa thực sự biến giấc mơ đó thành hiện thực, nhưng hiện nay, các em nhỏ đã thay chúng ta hoàn thành điều đó. Với hoạt động vẽ tranh ô tô mơ ước, ước mơ trong tưởng tượng của các em đã thành hình trên trang giấy.

Liệu bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới tưởng tượng đầy sắc màu cùng với DEMODA chưa. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên trước những sáng chế có một không hai này cho mà xem.

Vẽ tranh ô tô mơ ước đơn giản mà đẹp, sáng tạo vô đối

Xem thêm:

Ấn tượng lớn nhất của tôi cho bộ sưu tập này chính là tranh vẽ chiếc xe ô tô mơ ước có thể đi trên mặt nước và lặn dưới nước như tàu ngầm. Ngoài sự ấn tượng về thiết kế của những chiếc xe thì tôi còn ấn tượng với những ý nghĩa của chiếc xe đấy. Chiếc xe ô tô đi băng băng trên mặt nước có thể giúp những người lính đảo xa xôi gặp người thân trong chốc lát, một chiếc tranh vẽ chứa chan tình yêu thương có thể làm ấm lòng người xem.

Chiếc xe ô tô lặn dưới, lướt trên mặt nước với khả năng hút rác thải, giúp bảo vệ môi trường. Tôi thực sự ngạc nhiên xen lẫn tự hào khi thấy được những tranh vẽ này. Chúng đến từ các em nhỏ và nói lên cho tôi biết rằng, thế hệ sau đã biết và có ý thức bảo vệ môi trường sống đến như thế nào.

Bên cạnh đó thì còn có nhiều chiếc xe rất ấn tượng khiến nhiều người thấy ngạc nhiên, thích thú. Điển hình là chiếc xe chở sở thú với những nét vẽ tinh xảo, màu sắc tươi sáng, đẹp mắt khiến người xem khó có thể rời mắt. Tiếp đến là những hình ảnh có nhiều hình dạng dễ thương như quả bí ngô, quả xoài, quả cam hay là hình chú rùa, con mực. Trí tưởng tượng của các em rất phong phú và nó khiến chúng ta khi đã xem thì rất muốn đặt tay vào vẽ nên một chiếc ô tô của riêng mình.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh ô tô mơ ước của DEMODA muốn gửi đến các bạn. Qua bộ sưu tập này chúng tôi mong muốn lan tỏa được sự sáng tạo này đến các bạn và hy vọng các bạn sẽ có những tác phẩm sáng tạo của riêng mình.

Những bài liên quan

Back to top button