Top TrendsVẽ Tranh Đẹp

Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Bảo Vệ Mầm Non Đất Nước

Tranh vẽ bạo lực học đường đẹp vì một xã hội văn minh, bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi trẻ em. Cách vẽ đơn giản cho học sinh lớp 7,9

tranh vẽ bạo lực học đường
tranh vẽ bạo lực học đường

Dạo gần đây, truyền thông đưa tin rất nhiều vụ bạo lực học đường, điều nay mang đến những tổn thương sâu sắc cho những đứa trẻ bị bạo lực, nỗi sợ này đi theo trẻ mãi đến lớn. Để tuyên truyền, vận động ” nói không với bạo lực” và giúp các bạn nhỏ xây dựng được tình bạn đẹp. Nhiều cuộc thi vẽ tranh đề tại bạo lực học đường, vẽ tranh bình đẳng giới đã được phát động trong trường học.

Hãy cùng DEMODA chiêm ngưỡng một vài tác phẩm xuất sắc nhất do các em học sinh ở mọi lứa tuổi sáng tạo nên! Để xem các em suy nghĩ gì về vấn nạn này nhé!

Tranh vẽ bạo lực học đường đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình Ảnh vẽ chì hình vẽ bút chì
Tranh vẽ đẹp Vẽ tranh ngày hội sắc màu

DEMODA nhận thấy qua từng tranh vẽ, các em đã biết được bạo lực học đường là như thế nào? tồn tại dưới hình thức nào, nó không chỉ đơn giả là bắt nạt bằng hành động, nắm đấm mà còn là bạo lực lời nói, sự cô lập, là những tấn công bằng công nghệ mạng… Từ việc hiểu biết về vấn nạn, các em dễ dàng tránh xa và lên án những hành động là dấu hiệu của một vụ bạo lực.

Tranh vẽ bạo lực học đường được các họa sĩ nhí dùng nhiều gam màu từ sáng đến tối, pha trộn, phối cùng với nhau để có thể khắc họa các xấu, cái tốt, cái nên và không nên trong bức tranh. Kết hợp cùng những lời tuyên truyền ngắn gọn, bức tranh đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa đến người xem.

DEMODA mong rằng những bức tranh mà chúng tôi sưu tầm sẽ góp phần dù là bé nhỏ vào công cuộc xóa tan bạo lực, tấn công trẻ bằng mọi hình thức ở trường học, nơi đáng lẽ ra phải là môi trường giúp trẻ an tâm học tập và phát triển.

Những bài liên quan

Back to top button