Vẽ Tranh ĐẹpTop Trends

30+ Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Bảo Vệ Mầm Non Tương Lai

Tranh vẽ bạo lực học đường đơn giản mà đẹp hưởng ứng nói không với bạo lực học đường vì một tương lai khỏe mạnh và tươi sáng

tranh vẽ bạo lực học đường
tranh vẽ bạo lực học đường

Dạo gần đây tình trạng bạo lực học đường ngày một gây sự chú ý do những hậu quả khủng khiếp mà nó mang lại. Đối với các bạn học sinh là nạn nhân của bạo lực học đường, nó như một bóng đen đe dọa tâm lý khiến các bạn không thể nào trở về cuộc sống bình thường được. Nhiêu đó cũng đủ thấy nó là mầm móng tai hại như thế nào đối với mầm móng tương lai của đất nước.

Để đối mặt với thách thức này, các chiến dịch như “nói không với bạo lực” đã nổi lên, nhằm khuyến khích xây dựng một môi trường học tập an toàn và lành mạnh. Cuộc thi vẽ tranh bạo lực học đường là một cách tuyên truyền với lời kêu gọi phòng chống mạnh mẽ. Những tranh vẽ bạo lực học đường xuất sắc này đã được DEMODA sưu tầm trong tuyển tập sau. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng đi tìm hiểu qua những bức tranh vẽ trong bst dưới đây của DEMODA nhé!

Bộ Tranh vẽ bạo lực học đường đơn giản mà đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình Ảnh vẽ chì hình vẽ bút chì
Tranh vẽ đẹp Vẽ tranh ngày hội sắc màu

DEMODA nhận thấy qua từng tranh vẽ, các em đã biết được bạo lực học đường là như thế nào? tồn tại dưới hình thức nào, nó không chỉ đơn giả là bắt nạt bằng hành động, nắm đấm mà còn là bạo lực lời nói, sự cô lập, là những tấn công bằng công nghệ mạng… Từ việc hiểu biết về vấn nạn, các em dễ dàng tránh xa và lên án những hành động là dấu hiệu của một vụ bạo lực.

Tranh vẽ bạo lực học đường được các họa sĩ nhí dùng nhiều gam màu từ sáng đến tối, pha trộn, phối cùng với nhau để có thể khắc họa các xấu, cái tốt, cái nên và không nên trong bức tranh. Kết hợp cùng những lời tuyên truyền ngắn gọn, bức tranh đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa đến người xem.

DEMODA mong rằng những bức tranh mà chúng tôi sưu tầm sẽ góp phần dù là bé nhỏ vào công cuộc xóa tan bạo lực, tấn công trẻ bằng mọi hình thức ở trường học, nơi đáng lẽ ra phải là môi trường giúp trẻ an tâm học tập và phát triển.

Những bài liên quan

Back to top button