Vẽ Tranh Đẹp

#1001 Vẽ Tranh Ngày Hội Sắc Màu Đẹp, Thỏa Trí Sáng Tạo

Vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp, ý nghĩa bồi dưỡng tiềm năng hội họa của các em thiếu nhi. Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm đoạt giải nhé!

vẽ tranh ngày hội sắc màu
vẽ tranh ngày hội sắc màu

Với chủ đề này thì các em không bị giới hạn ở một khuôn khổ cụ thể, có thể chọn chuyên mục vững tin Việt Nam, có thể là đề tài Bác Hồ với thiếu nhi,… Miễn sao các bạn nhỏ có thể thoải mái sáng tạo với màu sắc và những bức tranh diễn đạt hết ý nghĩa, truyền được cảm hứng đến người xem. Cùng DEMODA xem các em đã ” chơi đùa với màu sắc” như thế nào nhé!

Vẽ tranh ngày hội sắc màu đẹp, sáng tạo nhất

Xem thêm:

Tranh vẽ anime đẹp Vẽ tranh bác sĩ chống dịch
Vẽ tranh bác hồ và thiếu nhi Vẽ tranh đen trắng

Như trong tuyển tập vẽ tranh bên trên, DEMODA đã sưu tầm rất nhiều tác phẩm thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Có tranh em vẽ Bác và thiếu nhi trò chuyện, lại có tranh họa tình thần quyết tâm chống dịch của cả nước,…Muôn màu muôn vẻ được bàn tay tài hoa vẽ thành.

Giống như tên gọi, vẽ tranh ngày hội sắc màu, mỗi bức tranh là một vùng trời rực rỡ, các em đã dùng màu trên giấy để vẽ ra màu sắc cá tính bản thân.

Ngắm nhìn những bức tranh này, chúng ta sẽ ngạc nhiên từ bất ngờ đến bất ngờ khác, không nghĩ được rằng thế giới bên trong các em lại phong phú và kỳ diệu đến như vậy. Khả năng quan sát, nhìn nhận vấn đề không khác gì một người trưởng thành. DEMODA sẽ cập nhật thêm nhiều tác phẩm mới vào bộ sưu tập này, hãy theo dõi chúng tôi để đừng bỏ lỡ nhé!

Những bài liên quan

Back to top button