Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Đẹp Đơn Giản

Vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đẹp cực kỳ đơn giản dành cho các bạn học sinh lớp 6, 9 nhân dịp mừng đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Vẽ tranh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Vẽ tranh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Nhân dịp chào mừng đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, khắp nơi trên toàn quốc đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh dành cho các em học sinh. Đây là bài học mỹ thuật vô cùng ý nghĩa giúp các em hiểu rõ hơn về các hoạt động của đoàn thanh niên như thế nào và phấn đấu rèn luyện bản thân tốt hơn mỗi ngày để tiến bước lên đoàn.

Vẽ tranh chủ đề đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ngoài việc giúp các em nâng cao khả năng hội họa mỹ thuật, tư duy của bản thân thì đây cũng là việc làm giúp thắt chặt niềm tin, tình yêu của mầm non đất nước với Đoàn. Nơi các em sẽ tiến bước để rèn luyện bản thân ngày một tốt lên, hướng đến phương châm sống của ĐTNCS là góp phần vào công cuộc xây dựng và giữ gìn đất nước.

Sau đây, Demoda.vn đã tổng hợp một số bức tranh vẽ đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với các hoạt động tình nguyện, cảnh sinh hoạt cực kỳ ý nghĩa, sôi nổi được thực hiện qua nét vẽ đơn giản của các em học sinh trên cả nước. Mời quý bạn độc giả cùng thưởng thức nhé!

Vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đẹp và ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh em yêu màu áo xanh Vẽ tranh tình hữu nghị Việt Nam và Cuba
Vẽ tranh lăng Bác Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Đúng theo tiêu chí của chủ đề vẽ tranh lần này, các em đội viên, thanh thiếu niên đã dùng sự sáng tạo, ánh mắt quan sát và khả năng hội họa của mình để cho ra đời nhiều bức tranh mang ý nghĩa tri ân màu áo xanh- màu áo của Đoàn Thanh Niên.

Những tác phẩm này đã thể hiện được những hành động tốt đẹp trong quá trình giữ gìn, xây dựng đất nước của tổ chức ĐTNCS. Với tất cả niềm tin yêu, cảm xúc truyền tải bên trong, cũng đủ thấy các em đã để tâm vào hoạt động này như thế nào.

Không biết bạn đọc có cùng cảm xúc này với DEMODA khi ngắm nhìn những tác phẩm vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh này không? Thật sự rất xúc động, đầu tiên là tình yêu với Đoàn, sau là tình yêu với đất nước, tình yêu đó không bị giới hạn bởi thân hình nhỏ bé hay độ tuổi. Vì chính các em nhi đồng đã thể hiện được qua mỗi bức tranh của mình.

Hãy để lại suy nghĩ của bạn ở bên dưới phần comment để DEMODA biết nhé!

Những bài liên quan

Back to top button