Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Đẹp Chân Thật

Vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh nhân dịp mừng đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Hướng dẫn cách vẽ đơn giản cho lớp 6, 9.

Vẽ tranh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Vẽ tranh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Chúng ta đều biết vẽ tranh là hoạt động rất hữu ích cho quá trình phát triển của trẻ em, từ việc vẽ bố cục, phối màu giúp các em rèn luyện tư duy, trí tưởng tượng. Nếu hoạt động vẽ tranh kết hợp với chủ đề ý nghĩa còn mang đến lợi ích lớn hơn.

Như chủ đề vẽ tranh về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh này vậy, đây sẽ là chủ đề giúp thắt chặt niềm tin, tình yêu của mầm non đất nước với Đoàn, nơi các em sẽ tiến bước để rèn luyện bản thân ngày một tốt lên, hướng đến phương châm sống của ĐTNCS là góp phần vào công cuộc xây dựng và giữ gìn đất nước.

Hãy cùng DEMODA khám phá hình ảnh ĐTNCS dưới nét vẽ của thiếu nhi trông như thế nào nhé!

Vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đẹp và ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh em yêu màu áo xanh Vẽ tranh tình hữu nghị Việt Nam và Cuba
Vẽ tranh lăng Bác Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Đúng theo tiêu chí của chủ đề vẽ tranh lần này, các em đội viên, thanh thiếu niên đã dùng sự sáng tạo, ánh mắt quan sát và khả năng hội họa của mình để cho ra đời nhiều bức tranh mang ý nghĩa tri ân màu áo xanh- màu áo của Đoàn Thanh Niên.

Những tác phẩm này đã thể hiện được những hành động tốt đẹp trong quá trình giữ gìn, xây dựng đất nước của tổ chức ĐTNCS. Với tất cả niềm tin yêu, cảm xúc truyền tải bên trong, cũng đủ thấy các em đã để tâm vào hoạt động này như thế nào.

Không biết bạn đọc có cùng cảm xúc này với DEMODA khi ngắm nhìn những tác phẩm vẽ tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh này không? Thật sự rất xúc động, đầu tiên là tình yêu với Đoàn, sau là tình yêu với đất nước, tình yêu đó không bị giới hạn bởi thân hình nhỏ bé hay độ tuổi. Vì chính các em nhi đồng đã thể hiện được qua mỗi bức tranh của mình.

Hãy để lại suy nghĩ của bạn ở bên dưới phần comment để DEMODA biết nhé!

Những bài liên quan

Back to top button