Vẽ Tranh Đẹp

30+ Vẽ Tranh Em Yêu Màu Áo Xanh Đẹp, [RUNG ĐỘNG CON TIM]

Vẽ tranh em yêu màu áo xanh đơn giản mà đẹp. Cuộc thi mang ý nghĩa tôn vinh các hoạt động của thanh niên tình nguyện và người lính

vẽ tranh em yêu màu áo xanh
vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Xem thêm:

Màu xanh- màu của hy vọng và niềm tin, đây cũng chính là màu áo của Đoàn thanh niên tình nguyện (ĐTNTN) và của những người lính cụ hồ. Những con người mang trên mình màu áo hy vọng đã giúp đất nước Việt Nam ngày một xinh đẹp hơn. Cuộc thi “vẽ tranh em yêu màu áo xanh” được phát động ở các trường học mang ý nghĩa tôn vinh những hoạt động của những người đang làm đẹp cho đất nước.

Để có thể vẽ được chủ đề này, các em nhỏ buộc phải tìm hiểu về các hoạt động của ĐTNTN và của người lính. Có tìm hiểu mới thêm yêu và quý trọng công lao mà họ bỏ ra. Xuất phát từ cảm xúc chân thật mới giúp các em thổi hồn vào tranh vẽ.

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh đơn giản của học sinh

Phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo bộ sưu tập vẽ tranh Em yêu màu áo xanh mà DEMODA.VN chia sẻ.

Xem thêm:

Tranh cổ phong Bác sĩ hay Bác sỹ?
Tranh chì phong cảnh Vẽ tranh Hà Nội trong em

Có một điều khiến tôi khá ngạc nhiên khi biết đến cuộc thi này, tôi đã thắc mắc không hiểu tại sao chủ đề lại có tên như vây. Nhưng đến lúc nhìn thấy tuyển tập tranh vẽ em yêu màu áo xanh được sáng tạo bởi các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Tôi mới thật sự hiểu ra ý nghĩa cuộc thi.

vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Nhân vật chính trong tranh vẽ chính là bác sĩ, đoàn thanh niên, bộ đội đang mặc trên mình màu áo xanh, họ được vẽ như những anh hùng của người dân, không có siêu năng lực chỉ có tình yêu thương và sự hy sinh trong các bức tranh này. Các em học sinh thực sự rất giỏi khi đã dùng chính nét vẽ của mình giúp tôi với bao người khác hiểu hết được thông điệp của cuộc thi này. Hy vọng rằng DEMODA sẽ có nhiều tuyển tập tranh vẽ mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy

Những bài liên quan

Back to top button