Top TrendsVẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Bác Hồ Và Thiếu Nhi Việt Nam Đơn Giản, Ấn Tượng Nhất

Vẽ tranh bác hồ và thiếu nhi Việt Nam đơn giản, đẹp, ấn tượng nhất. Tranh vẽ với nhiều chất liệu: bút chì, sáp màu, sơn dầu,.. trên giấy a3

vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi
vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi

Bác Hồ dù đã ra đi mãi nhưng trong lòng mỗi người dân Việt Nam hình ảnh của Bác vẫn luôn in đậm và mang theo đó là sự kính trọng. Nền độc lập và tự do hôm nay có thể nói không chỉ nhờ công lớn của những người anh hùng, những người đã nằm xuống vì dân tộc, trong đó còn phải kể đến lối đi đúng đắn từ người anh hùng Hồ Chí Minh.

Không chỉ thế sự yêu thương từ trái tim của một người cha dân tộc giành cho các cháu thiếu nhi là vô cùng lớn, đây cũng là chủ đề mà DEMODA mang đến cho các bạn trong bộ ảnh tranh vẽ ngày hôm nay.

Vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi Việt Nam đẹp nhất

Cùng theo dõi và chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp nhất của đề tài vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi ngày hôm nay nhé

Xem thêm:

Những bức tranh Bác Hồ cùng chơi đùa với thiếu nhi  luôn để lại trong lòng tôi và nhiều người một cảm giác ấn tượng đặc biệt. Có lẽ đó là sự ngưỡng mộ, là sự yêu thương về nét giản dị, sự tài ba của người anh hùng dân tộc. Điều đó càng làm cho tôi thêm phần yêu mến việc tìm hiểu về lịch sử của Việt Nam. Mãi sau này con cháu vẫn sẽ luôn được ghi nhớ hình ảnh về lãnh tụ cách mạng vĩ đại Hồ Chí Minh, trong hình ảnh giản dị và đơn sơ nhất.

Tôi luôn hi vọng những hoạt động vẽ tranh về lịch sử, về Bác Hồ và đặc biệt là vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi được nhiều nơi tổ chức hơn, nhiều bộ sưu tập tương tự nhà DEMODA được chia sẻ nhiều hơn. Điều đó góp phần tạo nên lời nhắc nhở cho con cháu đời sau phải biết tôn trọng và gìn giữ sự hòa bình và sẵn sàng chiến đấu vì tự do dân chủ. Đặc biệt hơn hết là phải luôn ghi nhớ gương mặt quen thuộc của người cha dân tộc Hồ Chí Minh.

Những bài liên quan

Back to top button