Ảnh chế hài hước

Hình Ảnh Từ Chối Nhận Lì Xì Chế Hài Hước, Cười Té Ghế

Hình ảnh từ chối nhận lì xì tết chế hài hước, bựa troll, cười rung ghế. Tải ảnh về để sử dụng trong năm mới để tạo tiếng cười giải trí nhé

ảnh từ chối nhận lì xì chê tiền ít
ảnh từ chối nhận lì xì chê tiền ít

Lì xì là một hoat động truyền thống diễn ra trong dịp tết đến xuân về với ý nghĩa trao gửi những điều tốt đẹp cũng như lời chúc may mắn đến mọi người. Đa phần bao lì xì đỏ sẽ được người lớn trao cho trẻ nhỏ để mừng tuổi mới. Nhìn thấy những chiếc bao lì xì đỏ, đứa trẻ con nào cũng vui mừng hân hoan và đáp lại người cho lì xì bằng những lời chúc năm mới ý nghĩa. Nhiều người quan niệm rằng nếu đầu năm nhận được lời chúc của trẻ con sẽ giúp cả năm sau đó thuận lợi, hanh thông hơn.

Tuy nhiên bên cạnh những giây phút lì xì vui vẻ, nhộn nhịp vẫn có những khoảnh khắc từ chối nhận lì xì vì nhiều lý do khác nhau. Lấy đó làm cảm hứng, hôm nay DEMODA đã mang đến cho các bạn đọc giả những hình ảnh từ chối nhận lì xì vô cùng hài hước dưới đây, bạn hãy xem thử bản thân mình đã từng gặp tình huống tương tự như vậy hay chưa nhé

Hình ảnh từ chối nhận lì xì hài hước

Xem thêm:

Avatar tết Ảnh Tết, hình Tết
Meme Hài Ảnh hài hước

Chủ đề ảnh từ chối nhận lì xì của DEMODA đang khiến dân mạng cảm thấy thích thú, vì đây là những hình ảnh chế không chỉ mang lại tiếng cười giải trí mà còn giúp các thanh niên ” quá tuổi nhận lì xì” nói lên tiếng lòng của mình. Đây cũng là hình ảnh có khả năng mở ra những cuộc nói chuyện, tán gẫu thú vị trên các nền tảng mạng xã hội.

Bộ sưu tập đa dạng sưu tầm nhiều hình ảnh chế, hình vẽ hài hước, kích thước chuẩn đủ để bạn đọc nhìn nhận rõ những thông điệp được thể hiện trong ảnh. Nếu bạn muốn nhận lì xì nhưng ngại mình không còn nhỏ thì có thể tải ảnh trên đây về để đăng caption như một lời nhắc nhở khéo léo đến người thân, họ hàng đó. Hãy theo dõi DEMODA để nhận được những chủ đề thú vị khác tạo tiếng cười giải trí trong dịp tết này nhé!

Những bài liên quan

Back to top button