Ảnh chế hài hước

Ảnh Quyết Tâm Ôn Thi Đẹp, Hài Hước KHÔNG THỂ KHƯỚC TỪ

Hình ảnh quyết tâm ôn thi đỗ cấp 3, đại học mệt mõi, ngộ nghĩnh, hài hước nhất. Các sĩ tử hãy làm avatar để cổ vũ bản thân học tập nhé!

Ảnh quyết tâm ôn thi
Ảnh quyết tâm ôn thi

Bộ ảnh quyết ôn thi đẹp nhất

Bước vào mùa thi, tinh thần các sĩ tử luôn căng thẳng như dây đàn, các bạn ra sức học, ôn lại những kiến thức để chuẩn bị cho ” trận chiến học vấn” đầy cam go. Để tiếp lửa cho các sĩ tử, DEMODA đã sưu tầm hàng loạt hình ảnh quyết tâm ôn thi hài hước và ngộ nghĩnh để gửi đến các bạn.

Hãy sử dụng làm avatar, hình nền như một phương thức truyền tải sức mạnh tinh thần, chỉ cần nhìn vào bạn sẽ vượt qua được những giây phút mệt mỏi và có thể tiếp tục hành trình ôn thi của mình.

Xem thêm:

Nhìn vào hình ảnh quyết tâm ôn thi ngộ nghĩnh, đáng yêu như tạo cho chúng ta cảm giác quyết tâm, vạch ra mục tiêu rõ ràng. Hình ảnh đó thường có những dòng chữ quyết tâm ôn thi nhằm báo hiệu với mọi người đây là thời gian không được rủ đi chơi, làm phiền bất cứ lúc nào. Bất cứ ai nhìn vào cũng đều có một cảm giác chúng ta phải học cố gắng quyết tâm đạt đến kết quả.

Vậy tại sao các bạn không dành thời gian để cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh nhưng đầy quyết tâm mà DEMODA sưu tầm tổng hợp được trên nhỉ? Hãy tải về làm ảnh đại diện, avatar cho mùa thi, sẽ giúp các bạn nhiều đấy!.

Với trọn bộ hình ảnh quyết tâm ôn thi mà DEMODA vừa chia sẻ trên đây, bạn có thể tạo cho mình một hình nền điện thoại, máy tính dùng tư liệu đăng status vừa đẹp vừa thể hiện tình trạng bản thân mà còn thể hiện sự quyết tâm chinh phục mục đích.

Những bài liên quan

Back to top button