Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Thế Giới Trong Tương Lai Đẹp, Ấn Tượng, Sáng Tạo Nhất

Vẽ tranh thế giới trong tương lai đẹp, ấn tượng, sáng tạo nhất. Mẫu tranh vẽ thành phố không khói thuốc, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp,..

Vẽ tranh thế giới trong tương lai
Vẽ tranh thế giới trong tương lai

Một thế giới mơ ước trong tương lai của bán sẽ như thế nào? Liệu bạn có cùng ý tưởng về thế giới trong thời gian phía sau này với các bạn nhỏ là tác giả của những bức tranh dưới đây hay không? Trong bộ sưu tập vẽ tranh thế giới trong tương lai của DEMODA dưới đây bạn sẽ được lên cỗ máy thời gian, di chuyển về tương lai khám phá nhiều phiên bản của thế giới khác nhau.

Vẽ tranh thế giới trong tương lai đẹp

Xem thêm:

Nếu như tiếp nối dòng chảy công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay thì tương lai chúng ta sẽ có những gì? Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với trí tưởng tượng phong phú về những cỗ máy trong tương lai trong tranh vẽ của các bạn nhỏ dưới đây. Những chiếc ô tô có cánh biết bay, những chiếc tàu ngầm có thể xây được nhà ở bên trong, những cỗ máy di chuyển biết dọn dẹp và xử lý rác thải khiến chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Không những thế, chúng còn khơi gợi trí tò mò trong bạn, bạn sẽ thắc mắc xem liệu chúng chạy bằng gì, chúng hoạt động như thế nào. Và chắc chắn rồi, bạn sẽ nảy sinh mong muốn được thử ngồi lên những phương tiện biết bay một lần.

Bên cạnh một thế giới hiện đại, đẹp đẽ thì các bạn nhỏ còn vẽ nên một tương lai khác trái ngược hoàn toàn. Các bạn ấy đã cho chúng ta thấy một thế giới với nạn hạn hán quanh năm, một thế giới với sự khô cằn và chết chóc. Đây như là lời cảnh báo cho những hành động thiếu ý thức bảo vệ môi trường của con người hiện nay.

Và ngoài việc cảnh báo thì các bạn ấy còn vẽ nên những bức tranh so sánh hiện thực và tương lai để kêu gọi mọi người, hãy ý thức bảo vệ môi trường hơn, cùng nhau chung tay để tương lai chúng ta còn tốt đẹp hơn hiện tại.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh thế giới trong tương lai của DEMODA. Hy vọng qua bộ sưu tập sáng tạo này các bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng cho bức tranh của mình về chủ đề này.

Những bài liên quan

Back to top button