Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Tác Hại Của Thuốc Lá – Cấm Hút Thuốc Lá Đẹp Đơn Giản

Vẽ tranh tác hại của thuốc lá – cấm hút thuốc lá đẹp đơn giản, ý nghĩa nhất. Đề tài được phát động với mục đích tuyên truyền “vì một thế giới không khói thuốc”.

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá
Vẽ tranh cấm hút thuốc lá

Thuốc lá chưa nicotin gây tác động xấu đến phổi cũng như hệ thần kinh. Thuốc lá không chỉ gây hại cho người hút mà còn gây hại đến cho những người hít phải khói thuốc và cả môi trường. Chính vì thế hành vi hút thuốc lá tại nơi công cộng, nơi đông người, đặc biệt là trước mặt bà bầu và trả em là một trong những hành vi đáng lên án.

Để bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng thì cần cấm hút thuốc lá, lên án những hành vi nói trên. Và điều này đã được các bạn nhỏ tuyên truyền qua việc vẽ tranh cấm hút thuốc lá dưới đây.

Vẽ tranh Tác hại của thuốc lá – cấm hút thuốc lá đẹp đơn giản

Phía dưới là bộ sưu tập vẽ tranh tác hại của thuốc lá – cấm hút thuốc lá mà DEMODA sưu tập được từ những lần phát động cuộc thi vẽ tranh về đề tài này đối với lứa tuổi học sinh.

Xem thêm:

Cảm nhận đầu tiên khi xem bộ sưu tập này đấy chính là tự hào, tự hào vì những tâm hồn bé con đấy đã rất ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng việc vẽ tranh lên án hành vi xấu. Đồng thời qua những bức tranh phía dưới, tôi hiểu rõ hơn về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người. Các em cho chúng tôi thấy được những gì người dùng thuốc lá sẽ phải đối mặt như hư hại phổi, ung thư phổi, rồi thậm chí là gây bệnh đến cho người thân trong gia đình người hút thuốc lá.

Ngoài việc nhấn mạnh vào tác hại của thuốc lá, các em còn kêu gọi xã hội cấm hút thuốc lá bằng các bức tranh có khẩu hiểu và biểu tượng chuyên dùng trong tuyên truyền về thuốc lá. Đây là những hành động nhỏ nhưng tôi tin nó sẽ có tác động lớn đến cộng đồng. Và chính thế hệ các em khi lớn lên cũng sẽ ý thức được việc mình nên tránh thuốc lá đã là giúp thế hệ tương lai thêm tốt đẹp hơn.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập vẽ tranh cấm hút thuốc lá ở trên để lấy mẫu tham khảo cho bài vẽ sáng tạo của mình. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về tác hại của thuốc lá cũng như có được cho mình một bài vẽ ưng ý nhất! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button