Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Tác Hại Của Thuốc Lá – Cấm Hút Thuốc Lá Đẹp Độc Đáo

Vẽ tranh tác hại của thuốc lá- cấm hút thuốc lá điện tử đơn giản mà đẹp hưởng ứng phong trào phòng chống khói thuốc trong cộng đồng

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá
Vẽ tranh cấm hút thuốc lá

Hút thuốc lá là một hành động không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực cho những người xung quanh. Những hành vi hút thuốc lá cần được lên án nhất là việc hút thuốc ở những nơi công cộng, trước mặt phụ nữ mang thai và trẻ em. Để bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội, việc cấm hút thuốc lá bằng nhiều hình thức là cần thiết. Trong đó, vẽ tranh tác hại của thuốc lá- cấm hút thuốc lá là những hình thức tham gia hưởng ứng phong trào phòng chống khói thuốc nhận được nhiều sự quan tâm.

Vẽ tranh Tác hại của thuốc lá – cấm hút thuốc lá đẹp đơn giản

Phía dưới là bộ sưu tập vẽ tranh tác hại của thuốc lá – cấm hút thuốc lá mà DEMODA sưu tập được từ những lần phát động cuộc thi vẽ tranh về đề tài này đối với lứa tuổi học sinh.

Xem thêm:

Cảm nhận đầu tiên khi xem bộ sưu tập này đấy chính là tự hào, tự hào vì những tâm hồn bé con đấy đã rất ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng việc vẽ tranh lên án hành vi xấu. Đồng thời qua những bức tranh phía dưới, tôi hiểu rõ hơn về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người. Các em cho chúng tôi thấy được những gì người dùng thuốc lá sẽ phải đối mặt như hư hại phổi, ung thư phổi, rồi thậm chí là gây bệnh đến cho người thân trong gia đình người hút thuốc lá.

Ngoài việc nhấn mạnh vào tác hại của thuốc lá, các em còn kêu gọi xã hội cấm hút thuốc lá bằng các bức tranh có khẩu hiểu và biểu tượng chuyên dùng trong tuyên truyền về thuốc lá. Đây là những hành động nhỏ nhưng tôi tin nó sẽ có tác động lớn đến cộng đồng. Và chính thế hệ các em khi lớn lên cũng sẽ ý thức được việc mình nên tránh thuốc lá đã là giúp thế hệ tương lai thêm tốt đẹp hơn.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập vẽ tranh cấm hút thuốc lá ở trên để lấy mẫu tham khảo cho bài vẽ sáng tạo của mình. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về tác hại của thuốc lá cũng như có được cho mình một bài vẽ ưng ý nhất! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button