Ảnh địa danh

Ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn Đẹp, Ý Nghĩa, Ấn Tượng Nhất

Ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp, ý nghĩa, ấn tượng nhất. Kiến trúc, lịch sử của My Son Sanctuary được UNESCO công nhận là di sản Văn Hóa thế giới

ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp (My Son Sanctuary)
ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp (My Son Sanctuary)

Ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp nhất

Là một người yêu thích sự cổ điển, thích sự huyền bí, khám phá những kiến trúc cổ thì Thánh Địa Mỹ Sơn là nơi tôi không thể bỏ qua. Mặc dù chưa từng được đi đến đây nhưng với những bức ảnh được chụp vô cùng rõ nét, nghệ thuật cũng làm tôi như chìm vào không khí “đất thánh”.

Với màu nâu của đất đỏ mà đắp nặn lên những tòa nhà kiên cố chính là một nghệ thuật độc đáo. Không dừng lại ở đó chúng ta cũng thấy được sự mộc mạc, chân thành của người làm qua những bức ảnh. Hãy đến DEMODA cung cấp cho bạn bộ sưu tập đầy đủ, mới nhất về Ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp (My Son Sanctuary).

Xem thêm:

Khi ngắm nhìn bộ ảnh tôi cảm nhận được hơi thở của lịch sử còn đọng lại nơi đây. Không chỉ thế tôi hoàn toàn ngạc nhiên khi những bức ảnh này còn lột tả được hết những vẻ đẹp trong kiến trúc. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có một công trình kiến trúc cổ nào được giữ nguyên vẹn đến thế. Cũng không có một nơi làm cho người đến như lạc vào “cõi thần tiên” giống vậy.

DEMODA chuyên mang đến những bức ảnh đẹp hút hồn người, ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp (My Son Sanctuary) là một trong số đó. Hãy cập nhật ngay những bức ảnh này để đổi mới cho hình nền điện thoại hay máy tính các bạn nhé. Với sự kỳ bí của thánh địa trong những bức ảnh mà chúng tôi cung cấp sẽ tạo nên một phong vị khác cho người nhìn.

Back to top button