Ảnh địa danh

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu

 

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu, đẹp, sắc nét nhất với những cảnh đêm lung linh nhiều màu sắc cực ấn tượng khiến ai nhìn vào cũng muốn xách vali đi đến ngay nơi đây.

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng đẹp, ấn tượng nhất
Hình ảnh thành phố Đà Nẵng đẹp, ấn tượng nhất

Thành phố Đà Nẵng – thành phố của những cây cầu, được xứng danh là “ thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Một thành phố đẹp với bầu trời trong xanh, khí hậu trong lành, một thành phố thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ nên nhận được hết những nét đẹp tự nhiên của miền Trung. Một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh với cảng biển lớn. Giao lưu kinh tế rộng, tổng hợp đa ngành và đa lĩnh vực.

Nhờ nền kinh tế phát triển mà cuộc sống thu nhập của người dân nơi đây cũng được đảm bảo, đó cũng là một phần lý do mà người dân nơi đây luôn được hạnh phúc, vui vẻ và rất hiếu khách.

Bộ sưu tập hình ảnh thành phố Đà Nẵng đẹp nhất

Để ghi lại những nét đẹp của thành phố xinh đẹp này, DEMODA đã sưu tập những hình ảnh thành phố Đà Nẵng đẹp nhất, là niềm tự hào của Đà Nẵng trong bộ sưu tập này.

Xem thêm:

Vài nét về hình ảnh thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng được bình chọn thuộc top 10 nơi đáng sống nhất trên Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO), điều này đã khiến nhiều người tò mò rằng Đà Nẵng có những gì mà được đánh giá cao trên báo nước ngoài như thế. Và thật ngạc nhiên có đến 68.300.000 kết quả tìm kiếm hình ảnh thành phố Đà Nẵng được ghi nhân vào ngày 15/12/2021.

Một trong những hình ảnh đầu tiên về Đà Nẵng được ghi nhận vào những thập niên đầu thế kỷ XX với 2 màu đen trắng được lưu giữ và chụp bởi nữ nhiếp ảnh đầu tiên của thành phố này, bà Phụng Ký.

Nhờ những bức ảnh chụp của bà chúng ta mới thấy được những nét đẹp hoang sơ của Đà Nẵng xưa, không có nhà cao tầng, cửa hàng, trung tâm thương mại,.. Sự kiện Đà Nẵng giành lại chính quyền vào ngày 29/3/1975 cũng được lưu giữ trong bộ sưu tập của bà.

Hình ảnh về thành phố xinh đẹp này được nhiều người tìm kiếm không chỉ có lý do vì tò mò với danh xưng “ thành phố đáng sống nhất Việt Nam” mà còn có nhiều lượt tìm kiếm đến từ giới trẻ. Những bạn yêu thích du lịch và đam mê phượt, Đà Nẵng cũng là một thành phố có du lịch phát triển mạnh với các địa danh như bãi biển Mỹ Khê, khu vui chơi Bà Nà Hill, song Hàn, cầu Rồng,…

Khi nhìn ngắm qua bộ sưu tập hình thành phố Đà Nẵng của DEMODA, bạn có công nhận đây là thành phố đáng để trải nghiệm cuộc sống không? Thật sự những hình ảnh này chưa đủ để diễn tả hết những nét đẹp của Đà Nẵng, nên nếu có cơ hội, bạn hãy cùng bạn bè xách vali bay đến Đà Nẵng để ngắm nhìn trực tiếp bằng mắt nhé!

Back to top button