Vẽ Tranh Đẹp

201+ Vẽ Tập San 20 11 Sáng Tạo, Đẹp Tuyệt Vời Ông Mặt Trời

Vẽ tập san 20 11, cách làm tập san 20 11 đơn giản mà đẹp nhất về thầy cô giáo. Tham khảo cách trang trí mẫu bìa, thơ,.. sao cho ấn tượng 

Vẽ tập san 20 11
Vẽ tập san 20 11

Mỗi dịp 20.11 – Ngày nhà giáo Việt Nam đến gần là các bạn học sinh lại nô nức, rộn ràng tham gia vẽ tập san để tri ân những người thầy, người cô dạy dỗ các bạn nên người.

Mỗi mẫu vẽ tập san 20.11 được hoàn thiện đó cũng chính là tình cảm các bạn gửi gắm vào đó, trong đó chứa đựng những câu chuyện những tiếng lòng muốn truyền tải, đó không chỉ là tác phẩm của một cá nhân mà đó là tác phẩm của cả tập thể lớp.

Cách làm tập san 20 11 đẹp, chi tiết

Khi nhìn ngắm những bức vẽ tập san 2011 này thầy cô sẽ cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào về những gì mà các bạn làm được đó. DEMODA hướng dẫn các bạn cách làm tập san 2011 đẹp chi tiết nhất chỉ với 7 bước cơ bản là các bạn có thể hoàn thiện tác phẩm theo ý muốn. Tham khảo và làm theo kẻo tiếc hùi hụi bây giờ đó bạn ơi!

Bước 1. Chọn ý tưởng để vẽ tập san: ý tưởng rất quan trọng, nó là tiền để để cuốn tập san tạo được ấn tượng và nội dung được đảm bảo mạch lạc, xuyên suốt một chủ đề

vẽ tập san 20 11 chọn ý tưởng
vẽ tập san 20 11 chọn ý tưởng

Bước 2. Xác định độ dài của tập san: không nên quá dài hoặc quá ngắn, cần đảm bảo đầy đủ các nội dung ở mức độ vừa phải.

vẽ tập san 20 11 xác định độ dày
vẽ tập san 20 11 xác định độ dày

Bước 3. Trang trí bìa tập san: hãy thể hiện trí sáng tạo của tập thể lớp mình, sự khác biệt, mới lạ sẽ là điểm cộng.

vẽ tập san 20 11 trang trí ảnh bìa
vẽ tập san 20 11 trang trí ảnh bìa

Bước 4. Viết lời ngỏ cho tập san: lời ngỏ là lời mở đầu cuốn tập san, hãy pha một chút hài hước để đầu câu chuyện tạo được ấn tượng mạnh.

vẽ tập san 20 11 viết lời ngỏ
vẽ tập san 20 11 viết lời ngỏ

Bước 5. Lên ý tưởng cho nội dung tập san: nội dung ở đây là bạn muốn sưu tầm những nội dung gì cho cuốn tập san của mình, thơ, văn hay ca dao,..

vẽ tập san 20 11 lên nội dung
vẽ tập san 20 11 lên nội dung

Bước 6. Trang trí tập san ấn tượng, sáng tạo: trang trí để làm nổi bật phần nội dung cuốn tập san.

vẽ tập san 20 11 trang trí tập san ấn tượng, sang trọng
vẽ tập san 20 11 trang trí tập san ấn tượng, sang trọng

Bước 7. Viết lời kết cho tập san: hãy dành lời cảm ơn chân thành nhất cho thầy, cô giáo của mình.

vẽ tập san 20 11 viết lời kết
vẽ tập san 20 11 viết lời kết

Tham khảo mẫu vẽ tập san 2011 đẹp nhất

Dưới đây là các mẫu vẽ tập san 20.10 đẹp nhất đạt giải cao được DEMODA tổng hợp lại, dành ít phút để cùng ngắm nhìn bạn nhé!

Xem thêm:

Ảnh buồn một mình Vẽ tranh học tập
Ảnh cô giáo Vẽ tranh nhà giáo Việt Nam

Các bức vẽ tập san 20 11 được các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 dùng để tham khảo có thêm ý tưởng trang trí các mẫu tập san của lớp mình sao cho độc đáo, ấn tượng nhất trong các cuộc thi chào mừng 20.11 được nhà trường tổ chức thường niên.

Đây cũng là nguồn tư liệu để ban giám khảo của nhà trường dùng để chấm điểm cho các bức vẽ tập san của các lớp trình bày. Nếu đơn thuần là dùng mẫu trên mạng thì sẽ có điểm chấm khác so với tự sáng tạo ra để đánh giá một cách tổng quát về công sức hoàn thiện một cách chỉnh chu của tác phẩm.

Những bức vẽ này cũng đem lại cho người xem những cảm xúc thật khó tả về một thời học sinh đã trải qua thật đẹp đẽ nơi có thầy cô và bạn bè để giờ đây khi trưởng thành ngẫm nghĩ lại như một kỷ niệm đẹp để ôn lại khi gặp lại nhau.

DEMODA  chúc bạn có thật nhiều ý tưởng hoàn thiện bức vẽ tập san đẹp nhất nhé!

Những bài liên quan

Back to top button