Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Đẹp Nồng Nàn

Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước biển đảo Việt Nam đơn giản mà đẹp của học sinh. Tuyển tập khơi gợi tình yêu nước trong lòng chúng ta

Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước
Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước

Mỗi con người Việt Nam đều mang chung 1 dòng máu Lạc Hồng cho nên nhắc đến đất nước Việt Nam, ai cũng nồng nàn tình yêu nước. Tình yêu ấy không ngừng lớn lên nhờ được bồi dưỡng từ nguồn gốc lịch sử Việt Nam hào hùng cho đến vẻ đẹp tự nhiên và con người. Nó sẽ là nguồn cảm hứng cho những những tác phẩm nghệ thuật chủ đề vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước.

DEMODA- nơi mà những bức tranh được các họa sĩ nhí tài năng gửi gắm với hy vọng chia sẻ tình yêu quê hương của mình tới nhiều người hơn. Giờ đây, không phụ sự kỳ vọng của các em, DEMODA mời bạn cũng ngắm nhìn bộ sưu tập dưới đây nhé!.

Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước đẹp nhất

Xem thêm:

Bộ sưu tập này đưa tôi đến tới mọi miền đất nước, tôi như được du lịch trải nghiệm hết mảnh đất Việt Nam thân yêu này vậy. Những tranh vẽ về biển đảo, nơi tôi chưa từng một lần được đặt chân đến cho tôi một cảm giác mới lạ. Tôi nhìn thấy cánh diều hải âu, những ngọn sóng biển dập dềnh, những người dân sinh sống vui vẻ trên đó. Và qua tranh tôi cũng biết được sự yên bình này được đánh đổi bằng công sức và tuổi thanh xuân của những người lính biển đảo. Nó dấy lên trong tôi sự tự hào, biết ơn và ngưỡng mộ.

Đi dần vào đất liền, tôi cảm nhận được sự thanh bình, nét đẹp đơn sơ chốn làng quê qua từng nét vẽ. Nơi ấy có tiếng cười trẻ con, có cánh diều trải rộng chở tuổi thơ, có đàn trâu gặm cỏ, có đồng lúa vàng bội thu mang đến ấm no cho bà con. Tranh vẽ ấy dấy lên trong tôi niềm hạnh phúc, cảm giác thật bồi hồi khi nhớ về tuổi thơ nơi quê ngoại.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước biển đảo mà DEMODA đã sưu tập muốn gửi đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những miền ký ức đẹp cũng như lan truyền đến bạn tình yêu về đất nước ta.

Những bài liên quan

Back to top button