Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Đẹp, Ý Nghĩa Nhất

Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước đẹp, ý nghĩa nhất. Tranh vẽ nhằm ca ngợi những con người có công xây dựng, giữ gìn tổ quốc Việt Nam

Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước
Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước

Sống trên lãnh thổ của đất nước Việt, chảy chung một dòng máu Lạc Hồng, người Việt chúng ta luôn có một niềm tự hào và một tình yêu vô bờ đối với đất nước mình. Tình yêu ấy lớn dần lên trong tiềm thức của chúng ta từ khi còn bé được giáo dục về nét đẹp làng quê, biển đảo, công lao cha ông đi trước.

Tình yêu ấy thuở còn bé thơ sẽ được chuyển thành tranh vẽ, như thay lời muốn nói gửi đến đồng bào, đất nước. Cảm nhận được sâu sắc về tình yêu ấy DEMODA đã tạo nên bộ sưu tập vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước biển đảo từ các bạn học sinh xuất sắc dưới đây.

Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước đẹp nhất

Xem thêm:

Bộ sưu tập này đưa tôi đến tới mọi miền đất nước, tôi như được du lịch trải nghiệm hết mảnh đất Việt Nam thân yêu này vậy. Những tranh vẽ về biển đảo, nơi tôi chưa từng một lần được đặt chân đến cho tôi một cảm giác mới lạ. Tôi nhìn thấy cánh diều hải âu, những ngọn sóng biển dập dềnh, những người dân sinh sống vui vẻ trên đó. Và qua tranh tôi cũng biết được sự yên bình này được đánh đổi bằng công sức và tuổi thanh xuân của những người lính biển đảo. Nó dấy lên trong tôi sự tự hào, biết ơn và ngưỡng mộ.

Đi dần vào đất liền, tôi cảm nhận được sự thanh bình, nét đẹp đơn sơ chốn làng quê qua từng nét vẽ. Nơi ấy có tiếng cười trẻ con, có cánh diều trải rộng chở tuổi thơ, có đàn trâu gặm cỏ, có đồng lúa vàng bội thu mang đến ấm no cho bà con. Tranh vẽ ấy dấy lên trong tôi niềm hạnh phúc, cảm giác thật bồi hồi khi nhớ về tuổi thơ nơi quê ngoại.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh tình yêu quê hương đất nước biển đảo mà DEMODA đã sưu tập muốn gửi đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những miền ký ức đẹp cũng như lan truyền đến bạn tình yêu về đất nước ta.

Những bài liên quan

Back to top button