Hình ảnh đẹp

Hình Ảnh Quê Hương Việt Nam Đẹp Gợi Cảm Giác Bình Yên

Hình ảnh quê hương Việt Nam đẹp đằm thắm, trữ tình, gần gũi nhất. Nhìn loạt ảnh này ai cũng nhớ đến quê nhà và tuổi thơ của chính mình

ảnh quê hương
ảnh quê hương

Loạt Ảnh quê hương đẹp thân thương với mọi người Việt

Hình ảnh quê hương luôn là hình ảnh tốt đẹp nhất trong tim của mỗi người. Dù cuộc sống có đưa đẩy chúng ta đi mưu sinh ở khắp nơi nhưng không ai có thể quên được hình ảnh của nơi chôn rau cắt rốn, nơi có mẹ có cha đang chờ ta trở về. Quê hương là bến đỗ an toàn của mỗi chặng đường, và là nơi mà ta luôn trở về với bản nguyên của chính mình

Hình ảnh quê hương chứa đựng biết bao hồi ức đẹp, đơn giản nhưng vô cùng thành bình, ý nghĩa, hằn sâu trong tâm trí của mỗi con người. Tại Demoda.vn hôm nay, các bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp quê hương Việt Nam qua nhiều ống kính của các nhà nhiếp ảnh gia. Chúng được xem như món quà mà chúng tôi muốn dành tặng cho mọi người Việt nói chung và ai xa quê nói riêng. Hy vọng các bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của quê hương mình.

Xem thêm:

Tôi dường như còn cảm nhận được cả mùi lúa chín trong những bức hình này. Những bức hình chụp lại cảnh những ruộng lúa chín vàng ươm cả đất trời, những bông lúa căng tròn báo hiệu một mùa màng bội thu. Rồi tôi như hạnh phúc lây khi nhìn những hình ảnh bà con mỉm cười khoe thành quả bao ngày chăm bón, một mùa gặt tuy khó nhọc nhưng thật vui.

Thêm vào đó bộ hình này còn cho tôi cảm giác tự hào, tự hào về một đất nước nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử thiêng liêng,… Những hình ảnh đó cho tôi thấy được quê hương Việt Nam đẹp, giàu và trù phú như thế nào, thiên nhiên đã ưu ái mảnh đất Việt nhỏ bé này ra sao. Để rồi từ đó tôi thêm tự hào và càng biết quý trọng hơn đến những tấc đất mà cha ông, Bác Hồ đã dày công giữ lấy.

Phía trên là bộ sưu tập hình ảnh quê hương đẹp và ý nghĩa nhất của DEMODA. Hy vọng những hình ảnh trên đã đưa các bạn về với những ký ức tươi đẹp của tuổi thơ cũng như là biết thêm một chút về những nét đẹp đơn sơ của chốn làng quê. Cảm ơn các bạn đã chọn và theo dõi bài viết của DEMODA!

Những bài liên quan

Back to top button