Hình ảnh đẹp

77+ Ảnh Mưa Đêm Đẹp, Buồn, Cô Đơn [ TẾ TÁI HẾT CÕI LÒNG]

Ảnh mưa đêm Sài Gòn buồn, cô đơn, đẹp tê tái cõi lòng. Nhìn ngắm khung cảnh mưa đêm bất cứ ai cũng cảm nhận một nỗi buồn len lỏi trong tim

Ảnh mưa đêm đẹp
Ảnh mưa đêm đẹp

Ảnh mưa đêm đã tái hiện lại vô số khung cảnh khác nhau của màn mưa được trút xuống dưới đêm muộn. Nhìn ngắm càng lâu càng thấy có một nỗi buồn như len lỏi trong trái tim, đồng thời khung cảnh đó cũng tạo nên không gian tĩnh lặng và bình yên cho tâm trí. Nỗi buồn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc đó sẽ là khoảnh khắc mà chúng ta tận hưởng giây phút thư giãn hiếm hoi trong ngày.

Bộ sưu tập hình ảnh mưa đêm buồn nhất

Dưới đây là những hình ảnh mưa đêm đẹp nhất, buồn nhất với chất lượng cao dành cho những ai thích ngắm mưa, tận hưởng giây phút của riêng mình.

 

Xem thêm:

Đêm có lẽ là khoảng thời gian tĩnh lặng, yên ắng nhất trong ngày. Đây là lúc con người ta có những suy ngẫm về quá khứ, hiện tại và tương lai, là lúc lòng người cảm thấy yếu mềm, cô đơn nhất, bao suy tư, muộn phiền cứ như chỉ trực chờ lúc đêm xuống mà tuôn hết ra. Những cơn mưa đêm vào lúc này lại dường như càng tô điểm thêm cho sự hiu hắt, cô đơn của màn đêm ấy.

Đến với bộ ảnh mưa đêm mà DEMODA vừa chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình phút giây yên bình với những suy nghĩ trong lòng. Và tìm được những tấm ảnh ưng ý nhất, phù hợp với tâm trạng của mình nhất để tải về theo ý thích. Chúc các bạn mọi điều tốt lành!

Những bài liên quan

Back to top button