Làm đẹp

15+ Kiểu Tóc Mohican Đẹp, Chất, Táo Bạo Cho Chàng Cháy Phố

Kiểu tóc mohican đẹp, táo bạo với nhiều biến tấu: mái ngắn không vuốt, để gáy, …. Đây là mẫu tóc phù hợp cho nam có khuôn mặt dài, tròn

Kiểu tóc mohican
Kiểu tóc mohican

Kiểu tóc mohican khi nhắc đến làm người ta hay lầm tưởng với kiểu tóc undercut vì cách tạo kiểu tóc của hai mẫu tóc này tương đồng nhau, đều có sự cạo gọt ở hai bên và phía sau gáy chỉ để lại tóc trên đỉnh đầu. Đây là kiểu tóc khá ấn tượng thể hiện cá tính mạnh mẽ của người dùng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tóc mohican qua bộ sưu tập mà DEMODA chia sẻ dưới đây, hãy thử thay đổi để đem lại nguồn gió mới cho bản thân xem như nào bạn nhé!

Kiểu tóc mohican đẹp nhất

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập kiểu tóc mohican đẹp nhất dưới đây nhé!

Xem thêm:

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 Ảnh tóc đẹp
Hình nền tối cho điện thoại Kiểu tóc con sâu nam

Với bản thân, tôi chỉ thích các mẫu tóc truyền thống, nhìn những ai có kiểu tóc mohican này là tôi thực sự ngưỡng mộ họ bởi vì không phải ai cũng đủ dũng cảm để chọn cho mình kiểu tóc táo bạo như vậy.

Mỗi kiểu tóc được chọn lựa cũng chính là cách thể hiện tính cách của người dùng, là một người yêu thích sự an toàn, tôi luôn chọn cho mình những mẫu tóc truyền thống, tôi đã giữ vững quan điểm cho đến khi ngắm nhìn các mẫu tóc mohican này, đã đến lúc tôi cần thay đổi để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Kiểu tóc mohican không chỉ dành riêng cho bạn nam đâu, kiểu tóc này còn dành cho bạn nữ ngắm nhìn và chọn cho một nửa yêu thương của mình giúp họ có kiểu tóc cool ngầu, cá tính hơn. Với kiểu tóc đẹp này, biết đâu bạn lại có những bức ảnh để đời thì sao, thử chơi lớn một lần xem thiên hạ có trầm trồ không nào.

DEMODA cám ơn bạn đã luôn ủng hộ, chúc bạn nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Back to top button