Làm đẹp

Những ưu điểm nổi bật về cắt mí mini deep

Cắt mí mini deep là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở phần mí mắt và tạo nếp mí rõ ràng giúp cải thiện tình trạng da chùng nhão, tích mỡ, lão hóa ở vùng mí mắt. Bên cạnh đó, cắt mí mini deep còn tạo sự gắn kết giữa cơ nâng mi và hạ bì giúp đôi mắt có chiều sâu, gương mặt trẻ trung, xinh xắn hơn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ưu điểm của cắt mí mini deep, bạn có thể tham khảo tại đây.

Cắt mí mini deep duy trì hiệu quả lâu dài

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Fong Ying người Trung Quốc cho biết, sau khi cắt mí mini deep tỷ lệ nếp mí biến mất chỉ chiếm khoảng 6%. Điều đó cho thấy, phương pháp thẩm mỹ mắt duy trì hiệu quả rất tốt, mang lại tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt lẫn gương mặt. Chưa kể, nghiên cứu còn cho biết, không có một bất kỳ nguy hiểm nào ghi nhận đối với những người cắt mí mini deep khi thực hiện đại những cơ sở thẩm mỹ uy tín.


Cô gái trước và sau khi cắt mí mắt

Phù hợp với nhiều đối tượng

Phương pháp cắt mí mắt mini deep được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt không xâm lấn, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều khuyết điểm mắt như:

  • Người có nếp mí lỏng lẻo, có đường mí không rõ nét.
  • Những người có 2 mí bị mờ
  • Những người thẩm mỹ mí mắt bị hỏng sau khi thẩm mỹ
  • Những người cắt/bấm mí không đẹp, muốn làm lại.
  • Những người có mí mắt có nhiều mỡ, da thừa.

Ít xâm lấn, tính an toàn cao

Cắt mí mini deep được xem là một tiểu phẫu nhỏ, thế nên kỹ thuật cắt mí không gây xâm lấn, không gây tổn hại đến chức năng của mí mắt hay thị lực. Bên cạnh đó, cắt mí mini deep còn tạo được nếp gấp mí nằm ngay đường trung tâm đường mí giúp mắt dễ dàng đóng mở tự nhiên như thật mà không bị khó chịu. Chính nhờ những kỹ thuật tạo nếp gấp mí tỉ mỉ và chính xác như thế này đã giúp cho các ca cắt mí luôn đạt hiệu quả tốt, mang lại đôi mắt cuốn hút, thần thái.

Kỹ thuật cắt mí mini deep

Thời gian phục hồi nhanh

Kỹ thuật cắt mí mắt mini deep khá đơn giản thế nên thời gian phục hồi sau khi cắt mí mắt nhanh chóng. Thông thường chỉ mất khoảng 5-7 ngày để vết thương sau cắt mí hồi phục và trở lại bình thường. Khoảng thời gian hồi phục của mí có thể ngắn hoặc dài hơn mốc thời gian trên, vì còn phụ thuộc vào cơ địa, kỹ thuật cắt mí.

Tuy nhiên, nhìn chung 5-7 ngày vẫn là khoảng thời gian ngắn. Do đó, nếu các chị em phụ nữ lo lắng về việc cắt mí sẽ ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày thì giờ đây hãy mạnh dạn đầu tư cho nhan sắc của mình. Bởi thời gian mí mắt hồi phục sau cắt mí khá nhanh.

Hạn chế để lại sẹo sau cắt mí

Sẹo là một trong những vấn đề được phụ nữ quan tâm và lo lắng nhất khi lựa chọn cắt mí. Tuy nhiên, cắt mí mắt mini deep được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt hạn chế tối đa để lại sẹo, do kỹ thuật cắt mí mắt khá đơn giản. Nếu được thực hiện tỉ mỉ và chuẩn xác thì tỷ lệ để lại sẹo là rất thấp.

Bác sĩ cắt mí mini deep tỉ mỉ, chuẩn xác giúp hạn chế để lại sẹo

Chi phí rẻ

Hiện nay, mặc dù cắt mí mắt mini deep mang lại đôi mắt hai mí hoàn hảo, nếp mí rõ nét, tạo chiều sâu cuốn hút cho đôi mắt, lại duy trì hiệu quả này lâu dài. Tuy nhiên, để sở hữu đôi mắt hai mí long lanh này bạn chỉ mất khoảng 8 – 10 triệu, tùy vào tình trạng mí mắt, uy tín thương hiệu và tay nghề người thực hiện.

Qua bài viết này có thể thấy, cắt mí mắt mini deep sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cắt mí thông thường. Do đó, nếu bạn đang có ý định cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mình mong muốn thì có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ cắt mí mini deep. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro không mong muốn thì bạn cần phải tìm đến những thương hiệu thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin cắt mí mắt giá bao nhiêu thì có thể liên hệ ngay để biết thêm chi tiết nhé!

Back to top button