Làm đẹp

55+ Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Đẹp, Che Khuyết Điểm Đỉnh Cao

Kiểu tóc nam mặt tròn béo đẹp nhất: kiểu Mohican, 7/3… phù hợp cho cả trán cao, thấp. Tuyển tập được tin chọn bởi các chàng trai Châu Á

Kiểu tóc nam mặt tròn
Kiểu tóc nam mặt tròn

Ngay từ cái tên kiểu tóc nam mặt tròn cũng đủ nói lên đối tượng chọn mẫu tóc này. Mặt tròn trông thật cute và dễ thương, kết hợp cùng mẫu tóc phù hợp sẽ tạo nên điểm sáng cho khuôn mặt, gây ấn tượng mạnh đối với những người xung quanh.

Nếu bạn đang sở hữu gương mặt tròn, và không biết mẫu tóc nào phù hợp với bản thân thì những kiểu tóc nam được DEMODA tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về mẫu tóc vừa giúp tôn lên vẻ đẹp, đồng thời che đi những khuyết điểm của bản thân.

Kiểu tóc nam mặt tròn đẹp, chất nhất

Xem thêm:

Ảnh tóc đẹp Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50
Kiểu tóc mohican Kiểu tóc con sâu nam

Trước đây, tôi từng thương thầm anh chàng có khuôn mặt tròn và anh ấy có kiểu tóc layer rất hút hồn, đó chính là lý do tôi say nắng anh ấy, đến tận bây giờ tôi vẫn không thể nào quên được hình ảnh của anh với mái tóc bồng bềnh đó. Bản thân tôi cũng rất thích những chàng trai có khuôn mặt tròn bởi vì trông rất phúc hậu, khi kết hợp cùng kiểu tóc cool ngầu đó chính là sự kết hợp hoàn hảo đạt điểm 10 cho chất lượng.

Các bạn nam có khuôn mặt tròn đừng lo lắng khi bản thân có khuôn mặt quá dễ thương, thiếu đi sự nam tính. Đừng lo nếu bạn biết cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thì sẽ tôn lên được vẻ đẹp của bạn. Hãy tham khảo bộ ảnh kiểu tóc nam cho khuôn mặt tròn với nhiều kiểu tóc khác nhau, mỗi kiểu có một phong cách riêng, từ cute cho đến ngầu lòi, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Với hơn 30 mẫu tóc khác nhau dành cho nam khuôn mặt tròn để bạn ngắm nhìn và tải về để thay đổi dần dần không lo hết ý tưởng cho mái tóc của mình. Lưu về máy và cùng cảm nhận sự thay đổi của các kiểu tóc nam mặt tròn theo thời gian như thế nào nhé!

DEMODA chúc bạn luôn tràn đầy sức sống để làm việc hiệu quả nhé!

Back to top button