Hình ảnh đẹp

Ảnh Bokeh Đẹp Lung Linh, Huyền Ảo, Nghệ Thuật Nhất

Ảnh Bokeh đẹp lung linh, huyền ảo, nghệ thuật nhất. Bộ sưu tập giúp bạn tham khảo cách chụp bằng điện thoại với hiệu ứng này

ảnh Bokeh
ảnh Bokeh

Hình ảnh Bokeh là những bức ảnh đẹp có phần nền long lanh và trông rất nghệ thuật nhờ sử dụng ánh đèn từ xa hoặc những ánh đèn có cường độ thấp. Để hiểu rõ hơn về những bức ảnh thú vị này mời bạn hãy cùng DEMODA khám phá bộ sưu tập ngày hôm nay nhé.

Ảnh Bokeh đẹp lung linh nhất

Xem thêm:

Tranh thư pháp Hình nền công nghệ
Hình nền động Ảnh trà sữa tự chụp

Những hình ảnh Bokeh trong bộ sưu tập được DEMODA tổng hợp trên đây khá thú vị, và đương nhiên chúng cũng giúp tôi nhìn nhận và biết đến một kiểu chụp ảnh hoàn toàn độc đáo mới. Cá nhân tôi khi nhìn thấy những hình Bokeh liền có những cảm giác khá độc đáo, điển hình như chúng có thể giúp tôi cảm nhận được sự ấm áp, nhiệm màu thông qua những ánh đèn mờ xung quanh chủ thể.

Đặc biệt hơn những hình ảnh này còn giúp cho bản thân tôi có được những hoài niệm xưa cũ khi nhớ về những ánh đèn sáng đã từng xuất hiện xung quanh mình, ví dụ như ánh sao, ánh đèn từ cây thông, ánh đèn đường vào ban đêm. Tôi rất hào hứng khi được xem qua bộ sưu tập lần này của DEMODA.

Không những chỉ có bộ sưu tập hình ảnh Bokeh, DEMODA đã và đang chia sẻ rất nhiều bộ sưu tập theo nhiều chủ đề độc đáo khác nhau. Đừng quên theo dõi trang web và chia sẻ những bộ sưu tập mà bạn cảm thấy yêu thích nhất nhé.♦

Những bài liên quan

Back to top button