Hình ảnh đẹp

Hình Ảnh Dòng Sông Đẹp, Êm Ả, Xiêu Lòng Nỗi Nhớ Quê

Hình ảnh dòng sông và con thuyền đẹp, buồn gợi nỗi nhớ quê hướng. Một số ảnh dòng sông ấn tượng khác: sông Lam Nghệ An, sông Hương, Sông Hồng

Hình ảnh dòng sông
Hình ảnh dòng sông

Hình ảnh dòng sông từ lâu đã được đưa vào những lời ca, những bức tranh và cả những khung hình đầy nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia bởi vẻ đẹp hiền hoà đầy thơ mộng của nó. Trong bài viết ngày hôm nay, vẻ đẹp qua các mùa và các thời điểm trong ngày của dòng sông ở khắp nơi trên trái đất sẽ được thu gọn lại trong bộ ảnh của DEMODA.

Hình ảnh dòng sông đẹp nhất

Xem thêm:

Ảnh chữ buồn Ảnh Điêu Thuyền
Vẽ tranh quê hương Ảnh thuyền buồm

Qua những khung ảnh cực chất lượng, chúng tôi sẽ đưa bạn đến với những con sông đẹp nhất, hùng vĩ nhất trên thế giới để bạn thoả sức chiêm ngưỡng và mở rộng tầm mắt. Không chỉ là còn sông quen thuộc nơi quê nhà mà bạn vẫn thường thấy với những con đò, cây tre quen thuộc mà bộ ảnh còn có cả những con sông với cảnh quan cực ấn tượng. Không cần đi đâu xa, DEMODA sẽ mang tất cả đến bạn chỉ trong bài viết này.

Những lời ca, lời thơ về dòng sông bao giờ cũng thật đẹp, thế nhưng vẻ đẹp của dòng sông ngoài đời thực còn gấp trăm lần như thế. Hình ảnh dòng sông với làn nước xanh biếc uốn lượn dưới chân núi, nơi đồng bằng màu mỡ với hàng cây xanh biếc bao quanh khiến tôi thổn thức muốn ngắm mãi không rời.

Những bức ảnh dòng sông trong bộ sưu tập này còn làm tôi nhớ đến con sông tuổi thơ, nơi tôi từng chơi đùa cùng lũ bạn lúc nhỏ. Còn đối với bạn thì sao? Hình ảnh về dòng sông trong bạn như thế nào? Đừng ngần ngại tải về và chia sẻ cảm xúc cho DEMODA cùng biết bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button