Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Quê Hương Đơn Giản Mà Đẹp Bình Dị, Thân Thương

Vẽ tranh quê hương, phong cảnh, con người đơn giản mà đẹp của học sinh lớp 9. Tuyển tập này là một triển lãm tranh online vô cùng ấn tượng

Vẽ tranh quê hương
Vẽ tranh quê hương

Quê hương là trùm khế ngọt, là con đò, bến nước, là nơi chôn rau cắt rốn. Nên khi nhắc đến quê hương chúng ta luôn có những cảm xúc vô cùng bồi hồi, xao xuyến. Đó là hình ảnh không thể quên trong mỗi chúng ta. Với mục đích giúp các em học sinh hiểu được giá trị của ” nơi chôn rau, cắt rốn” , hoạt động vẽ tranh quê hương đã được phát động rộng rãi. Đây không chỉ đơn giản là đề tài vẽ về quê hương mà còn cách để đánh thức những xúc cảm thân thiết, tình cảm gần gũi, bình dị muốn gắn bó với quê hương trong lòng mỗi em học sinh.

Dù là người trưởng thành hay là học sinh, việc vẽ tranh về quê hương đều mang ý nghĩa sâu sắc. Mỗi người khi vẽ tranh đều có cách tiếp cận và gửi gắm tình cảm của mình với quê hương theo cách riêng biệt. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực đó đều có chung một mục đích – là thể hiện tình yêu thương và tình cảm đặc biệt dành cho quê hương của mình. Còn bây giờ xin mời quý bạn cùng DEMODA ngắm nhìn và cảm nhận tình yêu quê hương của mọi người qua bộ tranh vẽ về quê hương dưới này nhé!

Vẽ tranh quê hương đơn giản mà đẹp, giàu ý nghĩa

Xem thêm:

Không phủ nhận việc mỗi người đều có một nơi gọi là quê hương, song có người giống và cũng có người khác. Tuy vậy quê hương luôn có một điểm chung là nơi chứa đựng tất cả những kỉ niệm vui buồn của một người nào đó. Không khác bất kì ai, bản thân tôi cũng là một người con xa quê, luôn cảm thấy chạnh lòng mỗi khi được nhìn thấy những bức tranh vẽ về vẻ đẹp quê hương, nhất là các tác phẩm trong bộ sưu tập DEMODA. Có lẽ chính sự nhộn nhịp nơi phố thị đôi khi lại làm chính bản thân ta quên đi gốc gác của mình.

Có rất nhiều hoạt động vẽ tranh quê hương được tổ chức, tuy nhiên bản thân tôi lại khá thích việc tự làm điều đó một mình. Khi bản thân nhớ về những vẻ đẹp độc đáo nơi mình được sinh ra và lớn lên, sau đó thể hiện chúng theo cách mình nghĩ trên các tờ giấy trắng. Chúng thật sự sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt đối với tôi và nhiều người.

Những bài liên quan

Back to top button