Hình ảnh đẹp

Hình Ảnh Điêu Thuyền Đẹp Mê Đắm, Lộng Lẫy Nhất

Hình ảnh Điêu Thuyền Liên Quân, WaVe, tiệc bãi biển tuyệt đẹp khiến ai nhìn cũng bị nhung nhớ bởi vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân của nàng.

Hình ảnh Điêu Thuyền đẹp nhất
Hình ảnh Điêu Thuyền đẹp nhất

Lịch sử Trung Hoa cổ đại đã chứng kiến rất nhiều thế lực triều đại thay nhau lên nắm quyền. Tại mỗi đời vua trị vì, mảnh đất này lại sản sinh ra những mỹ nhân xuất chúng làm nức lòng thiên hạ, gây nhung nhớ đến muôn đời. Điêu Thuyền là một trong tứ đại mỹ nhân có tiếng tăm nhất thời đại Trung Quốc xưa. Nàng có nhan sắc vô biên đã làm say đổ biết bao nhiêu bậc đế vương, cùng tướng quân hảo hán thời bấy giờ.

Bộ ảnh Điêu Thuyền tuyệt đẹp tại DEMODA sẽ giúp các bạn phần nào hiểu được vẻ đẹp tuyệt thế của nàng Điêu Thuyền, mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Bộ ảnh Điêu Thuyền đẹp đến say mê

Xem thêm:

Dù Điêu Thuyền không phải là một mỹ nhân có thật trong lịch sử, nhưng nền văn học Trung Quốc tiến bộ đã xây nên hình tượng về nàng hết sức phi thường cả về nhan sắc lẫn tài năng. Những bức ảnh trong bst trên chính là minh chứng cho điều đó.

Chúng ta hay chiêm ngưỡng sắc vóc đỉnh cao của Điêu Thuyền qua những bức họa, tác phẩm thiết kế đồ họa, hay hình ảnh các diễn viên nữ trong phim cổ trang Trung Quốc. Dù có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng tựu chung lại ta đều tìm thấy ở đó sự mới mẻ, có hơi lạ lẫm nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên bản của Điêu Thuyền mà đúng như sử sách đã nói: cái đẹp mà đến hoa hay nguyệt cũng phải tủi hổ.

Các bạn cũng đã vừa dạo qua một lượt những hình ảnh Điêu Thuyền xinh đẹp, đài các tại DEMODA. Có thể thấy sức hút của Điêu Thuyền vẫn bất diệt theo thời gian, khi các nhà sản xuất liên tục làm ra các tác phẩm nghệ thuật thú vị xoay quanh nhân vật.

Những bài liên quan

Back to top button