Hình ảnh đẹp

85+ Background Dễ Thương, Cute, Pink, Blue Siêu Đáng Yêu

Background dễ thương, cute, pink, blue siêu đáng yêu với chất lượng sắc nét, full hd. Bộ sưu tập phù hợp để làm phông nền

background dễ thương
background dễ thương

Background dễ thương

Đáng yêu và đầy ngọt ngào là những gì mà bộ sưu tập background dễ thương của DEMODA mang đến cho tôi. Tôi chắc chắn rằng những bạn nữ nào thích phong cách ngọt ngào đều cũng sẽ yêu thích những hình nền cute mà DEMODA sưu tập dưới đây.

Tông màu chủ đạo của bộ sưu tập background dưới đây là tông pastel ngọt ngào, tươi tắn đưa người xem đến với thế giới colour pop đáng yêu, nhẹ nhàng, cũng đầy ngọt ngào. Mang đến không khí vui vẻ là những hình nền dễ thương chủ đề mừng sinh nhật.

Với việc mô phỏng pháo hoa, bong bóng, đồ vật trang trí tiệc sinh nhật,… tạo cảm giác đang ở trong không khí đầm ấm, vui tươi của ngày kỉ niệm sinh thần của mỗi người.

Xem thêm:

Cũng thuộc chủ đề mừng sinh nhật có một hình ảnh mà tôi thấy ấn tượng nhất đó chính là background tông xanh và chú cún con đáng yêu đang đội chiếc mũ mừng sinh nhật. Đôi mắt ngây thơ của chú cún khiến tôi bị thu hút, thoáng nghĩ những hình ảnh đơn giản nhưng hết sức đáng yêu thế này mà thường thường lại không hề để ý đến.

Ngoài chủ đề về mừng sinh nhật thì chủ đề về Giáng Sinh cũng là một chủ đề đáng yêu gây chú ý trong bộ sưu tập. Hình nền cây thông nhiều màu sắc, cây kẹo sọc đỏ trắng,… mang không khí noel, thời điểm cuối năm an lành, vui vẻ đến cho người xem. Không những thế người xem được sưởi ấm thêm nhờ những hình ảnh trái tim ngập màu hồng đáng yêu, hình nền chúc ngủ ngon ấm áp…. Mùa Noel có thể sẽ tất bật với nhiều công việc hoàn tất cho cuối năm nhưng vẫn ấm áp bởi những gì thân thuộc.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập background dễ thương nhất ở trên. Hy vọng những background cute trên sẽ giúp các bạn có những bộ hình thiết kế, slide,… đẹp.

Những bài liên quan

Back to top button