Hình ảnh đẹp

Background Tím Khói, Nhạt, Pastel Cực Đẹp Cho Hình Nền Máy Tính

Background tím khói, nhạt, pastel cực đẹp cho hình nền máy tính hoặc dùng để thiết kế đồ họa. Đây là sắc màu của sự thủy chung, lãng mạng

background tím
background tím

Background tím cực đẹp

Màu tím thủy chung luôn khiến người ta có cảm mơ mộng, lung linh, đầy huyền ảo, và chính xác là như thế đối với bộ sưu tập background tím này của DEMODA. Những hình ảnh dưới đây sẽ đưa bạn đến với thế giới thơ mộng, một thế giới đầy huyền bí, cũng đầy sự vui vẻ.

Màu tím với nhiều “sắc thái” khác nhau như tím pastel, tím đậm, nhạt, tím neon,… tất cả chúng tạo nên những bức tranh màu sắc rực rỡ, đầy phong cách. Nền tím tông tối điểm xuyết thêm những vì sao nho nhỏ sáng lấp lánh khiến người xem liên tưởng đến bầu trời đêm tĩnh lặng, có chút u buồn nhưng cũng rạo rực lòng vì cái đẹp.

Xem thêm:

Hình nền khu rừng tím thoạt trông khá đơn giản nhưng gây hứng thú, tò mò cho người xem. Nó đang phác họa một hình ảnh nên thơ hơn của khu rừng vào ban đêm. Đáng lẽ khu rừng đêm ấy sẽ đáng sợ, nhưng với màu tím, khu rừng này trở nên gần gũi và đáng yêu hơn.

Hình nền hoa hồng tím có lẽ là hình ảnh ấn tượng nhất đối với nhiều người xem. Cánh hoa hồng mịn như nhung, còn khoác lên mình màu tím sẫm đầy quyến rũ, làm sao người xem có thẻ rời mắt cho được. Một hình nền đặc biệt nữa thuộc bộ sưu tập background tím của DEMODA đấy chính là hình nền chúc mừng sinh nhât tím đáng yêu, đây sẽ là hình nền video đẹp để chúc mừng sinh nhật cho những ai yêu thích màu tím.

Phía trên là bộ sưu tập background tím mà DEMODA muốn gửi đến các bạn! Hy vọng đây sẽ là những hình nền điện thoại, máy tính đẹp của các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của DEMODA!

Những bài liên quan

Back to top button