Hình nền đẹp

50+ Background Tết Nguyên Đán Đẹp Rực Rỡ, May Mắn

Tải Background Tết với những mẫu trang trí, thiết kế, vector Tết xuân tươi thắm, rực rỡ cho máy tính thể hiện sự may mắn, hạnh phúc.

Background Tết
Background Tết

Background Tết với hình ảnh hoa mai, hoa đào luôn là một điểm nhấn quen thuộc mỗi độ Tết đến xuân về. Dù là lúc nào, chỉ cần ngắm hình ảnh của Tết là lòng tôi lại rộn ràng, háo hức. Những khung cảnh thân thương, quen thuộc qua từng bức ảnh khiến tôi cảm nhận được cái ấm áp của ngày xuân năm mới.

Dưới đây, DEMODA đã tổng hợp những phông nền Tết để các bạn tham khảo, sử dụng cho các dịp đặc biệt cuối năm này nhé!

Trọn bộ background Tết rộn ràng ngày xuân

Xem thêm:

Cánh hoa khoe sắc rực rỡ, bánh chưng, câu đối đỏ ngày Tết, hình ảnh trẻ con xúng xính áo mới chơi đùa, đó là hương Tết ngập tràn bức ảnh đem lại cảm xúc bồi hồi ấy cho tôi. Và có lẽ hơn cả là bữa cơm đoàn viên của những đứa con xa xứ, không khí quây quần của gia đình ngày Tết, sự đầm ấm tràn ngập sưởi ấm cả căn nhà là điều mà mỗi lần ngắm ảnh, tôi lại muốn nhanh nhanh đến Tết để được về nhà, háo hức đón chờ một năm mới cùng gia đình.

Có lẽ với mỗi người khi thấy ảnh Tết lại có những cảm xúc, kỷ niệm khác nhau. Nhưng chắc hẳn đối với chúng ta, giao thừa hay Tết nguyên đán luôn là những giây phút thiêng liêng trong năm. Ngày mà mọi người vui vẻ, bỏ qua những chuyện năm cũ và chúc cho một năm mới thật bình an, may mắn.

Background ngày Tết được gói gọn lại ở bài viết trên đây. Những sắc đỏ đặc trưng cùng cành đào, cành mai đua sắc luôn là điểm nhấn cho mỗi bức hình. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy download ngay bộ ảnh từ DEMODA để dùng cho những ấn phẩm của bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button