Hình nền đẹp

45+ Background Nâu Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất 2022

Những Background nâu đất, gỗ, đỏ, nhạt, sữa đẹp, ấn tượng nhất dành cho những ai yêu thích gam màu này sáng tạo làm hình nền, Powerpoint.

Background Nâu
Background Nâu

Background nâu có các sắc tố màu khác nhau từ đậm tới nhạt, mỗi khung màu lại thể hiện một cảm xúc, rung cảm riêng biệt.

Với tôi, sắc nâu đậm mang đến một vẻ đẹp cổ kính, cũ kĩ, có chút gì trầm lắng tựa như thời gian xưa cũ. Còn sắc nâu sáng lại đem đến cho tôi một không gian nhẹ nhàng, thư giãn, bình yên với sắc gỗ sáng. Màu nâu còn gợi cho tôi tới hương cafe hay hương gỗ thơm, những mùi hương nhẹ nhàng để tôi gột sạch những suy nghĩ lan man sau một ngày mệt mỏi.

Những Background nâu đẹp, ấn tượng nhất

Dưới đây DEMODA sẽ cung cấp cho bạn những background nâu các chủ đề, màu sắc để sử dụng cho thiết kế, phông nền của mình. Mời cùng xem và tải về dùng nhé!

Xem thêm:

Tôi luôn thích căn nhà của mình được lát gỗ ở sàn, chắc hẳn bởi sắc gỗ nâu khiến tôi thấy ấm cúng hơn. Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng màu nâu có thể khiến con người cảm thấy an tâm, bình tĩnh hơn, chính vì vậy mà những căn nhà gỗ mà mọi người thường thấy ở phim lại đem đến cảm giác ấm áp, yên bình. Bên cạnh màu nâu xung quanh tôi, tôi còn thích những thiết kế hay ảnh nền điện thoại của mình có sắc nâu.

Các Background nâu với những sáng tạo, họa tiết, hoa văn về nhiều chủ đề để các bạn có thể tham khảo cho các tác phẩm hay slide PowerPoint hay hình nền máy.

DEMODA đã thu thập phông nền nâu để các bạn tham khảo, tải về sử dụng cho các mục đích hữu ích, thú vị riêng của bản thân. Hy vọng chúng sẽ mang tới sự hài lòng cho các bạn.

Những bài liên quan

Back to top button