Hình ảnh đẹp

Background Giấy Trắng Cổ Điển Đẹp, Đơn Giản Nhất

Background giấy trắng cổ điển đẹp, đơn giản nhất. Bạn có thể lựa chọn các phong cách khác: giấy báo cũ, nhàu, note, giấy nhám, giấy kraft…

background giấy
background giấy

Background giấy đẹp

Những trang giấy trắng tưởng chừng đơn sơ, không mấy thú vị lại được DEMODA sưu tập và tạo nền bộ hình background giấy đầy đặc sắc dưới đây. Những trang giấy thoạt nhìn thôi đã thấy mang hương sắc của thời gian, chúng là nhân chứng của lịch sử và ký ức. Những trang giấy đưa người xem về với từng giai đoạn một trong ký ức của mình, thú vị khi đoán xem chúng có từ những năm tháng nào.

Xem thêm:

Những background giấy cũ kẻ ngang nhỏ đưa tôi về với những năm tháng học trò, quậy phá cùng bạn bè. Cái thời vô ưu vô lo đầy nhớ nhung trong tôi. Những hình nền giấy in bản đồ chìm, in những hoa văn cổ,… đưa tôi về với những trang sách môn lịch sử. Đây là môn học tôi thấy nhàm chán nhất, nhưng cũng đầy kỷ niệm vui nhất.

Những tấm hình background giấy cũ cũng gợi lên chút buồn man mác trong tôi. Bởi khi nhìn chúng bị nhàu nát vì đã đi qua thời gian tôi lại thấy thương. Nó khiến tôi nghĩ đến quá trình trưởng thành của một con người sẽ phải trải qua nhiều khổ đau và rồi khi đã thành công cũng chính là lúc chúng ta chai sạn với những xô bồ của cuộc đời.

Có thể những tấm giấy này khiến tôi nghĩ đến những hành trình gian nan đó nhưng nó cũng muốn nói cho tôi rằng, mặc dù bạn sẽ và đã bị nhào nặn bởi cuộc đời nhưng một bạn vượt qua bằng ý chí muốn tồn tại thì bạn sẽ mạnh mẽ hơn.

Phía trên là bộ sưu tập background giấy mà DEMODA muốn gửi đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những slide đẹp cho môn lịch sử, thiết kế, hoặc hình nền vintage đẹp cho các bạn.

Những bài liên quan

Back to top button