Hình ảnh đẹp

189+ Background Đẹp Tuyệt Vời Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Background đẹp tuyệt vời ông Mặt Trời không thể rời mắt, đa dạng chủ đề khác nhau, màu sắc phong phú để bạn thỏa sức sáng tạo theo cách riêng.

background đẹp
background đẹp

Những Background đẹp tuyệt nhất Trái Đất

Theo bạn thì thế nào được gọi là một Background đẹp? Riêng cá nhân tôi cho rằng đó là một phông nền có màu sắc đẹp mắt, và phải phù hợp với nội dung mà người dùng muốn sáng tạo trên đó. Những Background này thường được ứng dụng cho Powerpoint, hình nền máy hay các thiết kế banner quảng cáo.

Mới đây, Demoda.vn đã cập nhật thêm một số Background đẹp chất lượng cao, đa dạng chủ đề để bất kỳ ai khi ghé thăm web cũng sẽ lựa chọn được cho mình bức hình phù hợp. Các bạn chỉ cần kéo xuống phía bst để chọn và tải về là ok dùng nhé! Tất cả đều là free.

Xem thêm:

Mùa xuân bắt đầu từ hình nền pháo hoa đẹp đẽ, báo hiệu cho thời khắc chuyển giao, một năm mới lại bắt đầu. Mùa xuân thì không thể thiếu được những chồi non lộc biếc, vì thế mà trong bộ sưu tập background này cũng có hình nền xanh nõn với hàng loạt chồi non đang thi nhau vung vẩy trước gió xuân. Thêm vào bộ sưu tập thời khắc mùa xuân đó là background ánh nắng nhẹ nhàng ban mai tạo cho người xem cảm giác yên bình, thư thái, đúng chất năm mới bình an.

Kết thúc mùa xuân là mùa hè rực rỡ với Background ánh nắng chiếu trên đồng cỏ, thật khiến người xem cảm thấy thoải mái, năng động. Mùa hè thì không thể thiếu biển được, hình nền trắng ngà điểm lá cọ xanh đưa người xem đến với biển vàng, nước xanh và hàng dừa chắn gió xinh đẹp.

Background lá phong đượm buồn đưa người xem đến với mùa thu hữu tình, báo hiệu cho những lúc chuyển giao mùa cũng là báo hiệu cho mọi người biết mùa đông đã gần kề. Điểm nhấn cho người xem biết mùa đông đến đấy là những hình nền bông tuyết, hình nền giáng sinh,.. Mùa đông luôn có những đặc trưng như vậy để trong cái giá lạnh vẫn có nhiều thứ ấm áp sưởi ấm trái tim, tinh thần.

Phía trên là tổng hợp background đẹp mà DEMODA muốn gửi đến các bạn, hy vọng rằng các bạn sẽ yêu thích bộ sưu tập này và chọn được cho mình hình nền ưng ý. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của DEMODA!

Những bài liên quan

Back to top button