Hình ảnh đẹp

Background Xám Trắng Đẹp, Cute, Độc Đáo, Cực Ấn Tượng

Background xám trắng đẹp, cute, độc đáo, cực ấn tượng. Bạn có thể làm hình nền với các tone xám tro, đen, xám khói,..

Background xám
Background xám

Background xám đẹp

Bạn đang cần một hình nền vintage, u buồn và mang màu sắc đơn giản thì hãy lướt xem và tìm kiếm thứ bạn cần trong bộ sưu tập background xám của DEMODA dưới đây. Chỉ bằng những gam màu đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật, bộ sưu tập này sẽ đưa bạn đến với không gian của một triển lãm tranh sang trọng.

Gam màu xám tưởng chừng như đơn giản không mấy gì nổi bật nhưng lại tạo nên nhiều nét độc đáo đáng kinh ngạc thể hiện bởi hoa văn và những nét họa tiết tự nhiên của đồ vật. Mỗi đường nét tự nhiên được thể hiện lại từ vải vóc, sơn tường,… tạo cảm giác hoang dã, có chút gì đó lạnh lùng, thể hiện sức mạnh của thiên nhiên.

Xem thêm:

Còn hoa văn in chìm lên nền xám lại cho thấy cảm giác ngược lại, nét sang trọng, hoài cổ đầy ấm áp khác hẳn với những được nét tự nhiên thô sơ mộc mạc nói trên. Chúng gây sự chú ý lớn đến người xem, cho dù biết chúng đều là những hoa văn lặp lại thế nhưng lại không biết nhàm chán mà rời mắt khỏi nó.

Những hình nền xám 3D với các khối hình học cũng là một trong những hình ảnh ấn tượng. Các khối hình học cứng nhắc được xếp chồng lại với nhau tạo nên một background sang trọng, đầy tính nghệ thuật. Chúng khiến tôi liên tưởng đến background chụp hình của các tạp chí thời trang lớn trên toàn cầu thuộc concept lạnh, quyền lực.

Một điểm đặc biệt đáng nhắc đến nữa trong bộ sưu tập này đấy là những hình nền xám chụp từ lại từ phong cảnh tự nhiên. Đấy là những khoảng khắc máy bay bay ngang bầu trời u tối, mặt nước đại dương nổi giận trước cơn bão, bầu trời u tối như đang nổi cơn thịnh nộ, rồi cả bóng đèn cô đơn trong căn phòng tối,… Dường như chúng mang trong mình nhiều tâm tình khó nói, đang chực chờ bộc phát ra ngoài, phá tan cái bóng xám xịt đang bủa vây xung quanh. Cảm giác ấy lan tỏa đến cho cả người xem, chợt thấy bản thân cũng đang u ám, buồn bã, cô đơn theo.

Phía trên là bộ sưu tập background xám mà DEMODA muốn gửi đến các bạn. Hy vọng từ những hình nền màu xám ở trên các bạn sẽ có được những hình nền, bộ slide thiết kế đẹp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của DEMODA!

Những bài liên quan

Back to top button