Hình ảnh đẹp

999+ Background Mây Trắng, Hồng Bồng Bền, Đẹp CHILL

Background mây trắng, hồng cute, đẹp, bồng bềnh, lãng mạng nhất trên nền trời xanh, hoàng hôn, bình minh. Tải miễn phí

Background mây
Background mây

Background mây đẹp, cute

Bộ sưu tập background mây được DEMODA sưu tầm dưới đây đã ghi lại vô số hình dáng, màu sắc của mây in bóng trên nền trời. Mỗi hình ảnh đều là một tuyệt tác của tự nhiên, không hình ảnh nào giống với hình ảnh nào, cũng giống như chả có đám mây nào lại trông giống nhau cả. Nhìn ngắm thật lâu, chúng ta sẽ cảm nhận được tâm hồn mình bình yên và tĩnh lặng.

Hình nền mây muốn chân thực có chân thực, muốn hư ảo có hư ảo. Những background chụp phóng đại những chuyển động của các đám mây trong thực tế rất ấn tượng.

Chúng dường như biết nói, nói lên tâm trạng của mình qua mỗi khung hình. Những đám mây truyền sức sống cho người xem khi khoác lên mình áo trắng tinh khôi đón ban mai trên bầu trời xanh thẳm.

Xem thêm:

Đến trưa thì nhờ ánh nắng mà mây tản đi, đấy chính là lúc chúng ta có thể chụp được hình nền những đám mây đánh lẻ, đứng một mình. Chiều tà dần buông, mây chuyển màu hồng rồi sang cam, tạo cảm giác ấm áp cho người xem, đồng thời cũng gợi cảm giác man mác buồn. Đêm tối đến, những đám mây nổi bật nhờ ánh trăng sáng, nhưng trông chúng khá là dữ tợn vào lúc màn đêm đã buông xuống. Nếu không có ánh trắng nhàn nhạt cùng những ngôi sao nhỏ bé mà thay vào đó là tia chớp thì chúng đích thị là đang giận điều gì đo, tôi cảm nhận được điều đó.

Nhưng lập tức chúng ta sẽ được những background đám mây hoạt hình đáng yêu cân bằng cảm xúc. Hình nền mây hoạt hình 3D càng khiến những đám mây trở nên giống kẹo bông gòn hơn, rất dễ thương.

Phái trên là bộ sưu tập background mây mà DEMODA muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những hình ảnh mây bay nhẹ nhàng phía trên sẽ mang lại những phút giây thư giãn và hình nền đẹp cho bạn. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của DEMODA!

Những bài liên quan

Back to top button