Kiến Thức

Trang web chính thức của Sound of Text là gì? Những điều cần biết

Sound of Text là công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi âm thanh từ đoạn văn bản bất kỳ. Đây là công cụ phổ biến, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Tuy nhiên có một số bộ phận vẫn chưa biết cách truy cập, sử dụng ở đâu cho chính xác.

Xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thông tin chi tiết về công cụ này nhé.

Trang web chính thức của Sound of Text là gì?

Trang web chính thức của Sound of Text hiện nay soundoftext.net. Trên trang web này, bạn có thể chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Chỉ với một thao tác duy nhất là nhập văn bản vào trình chuyển đổi trực tuyến của Sound of Text.

Đồng thời, trang web cũng cung cấp các tùy chọn ngôn ngữ cho người dùng để tùy chỉnh cài đặt và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.


Trang web chính thức của Sound of Text là gì?

Sound of Text có tốn phí sử dụng không?

Sound of Text cung cấp một dịch vụ miễn phí để chuyển đổi âm thanh thành văn bản và ngược lại. Bạn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của nó mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, công cụ này sẽ có một số hạn chế về dung lượng tập tin và số lượng chuyển đổi mỗi ngày khi sử dụng phiên bản miễn phí.

Nếu bạn cần sử dụng Sound of Text với số lượng lớn hơn hoặc muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao hơn, như chất lượng chuyển đổi tốt hơn, tính năng tùy chỉnh hoặc hỗ trợ khách hàng ưu tiên, bạn có thể cân nhắc thêm nhé.

Sound of Text hỗ trợ chuyển đổi bao nhiêu ngôn ngữ?

Sound of Text hỗ trợ chuyển đổi giữa văn bản và giọng nói cho nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Hiện tại, Sound of Text hỗ trợ chuyển đổi cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Thái, Tiếng Nga cùng nhiều ngôn ngữ khác.

Sound of Text hỗ trợ chuyển đổi bao nhiêu ngôn ngữ?

Dưới sự phát triển của công nghệ nhận dạng giọng nói và các nguồn dữ liệu ngôn ngữ mà Sound of Text được phép truy cập, bạn sẽ trải nghiệm được những tính năng hữu ích tuyệt vời nhất.

Sound of Text tương thích với những thiết bị nào?

Sound of Text có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm:

  • Máy tính cá nhân/laptop: Bạn có thể truy cập và sử dụng Sound of Text trên trình duyệt web của máy tính cá nhân hoặc laptop mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.
  • Điện thoại thông minh và máy tính bảng: Sound of Text cũng có sẵn website tương thích với thiết bị di động và máy tính bảng dù ở bất cứ hệ điều hành nào như là Android hay IOS.

Dù bạn đang sử dụng máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Sound of Text thật sự thuận tiện trong việc chuyển đổi giữa văn bản và giọng nói mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên để đảm bảo kết quả chuyển đổi bạn hãy để thiết bị của mình kết nối Internet nhé.

Sound of Text tương thích với những thiết bị nào?

Sound of Text và cách sử dụng nhanh chóng – tiện lợi

Để sử dụng Sound of Text một cách nhanh chóng và tiện lợi, người dùng cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web soundoftext.net

  • Trên máy tính: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web của Sound of Text tại địa chỉ https://soundoftext.net.
  • Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web của Sound of Text tại địa chỉ https://soundoftext.net.

Bước 2: Chuyển đổi văn bản thành giọng nói tùy thích

Trên trang web hoặc ứng dụng, bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản với một ô văn bản trống và các nút chức năng.

Để chuyển đổi văn bản thành giọng nói, nhập văn bản bạn muốn chuyển đổi vào ô văn bản. Tối đa là 200 từ nên bạn lưu ý.

Bước 3: Tùy chỉnh ngôn ngữ

Nếu bạn muốn tùy chỉnh đoạn văn được trình bày dưới dạng âm thanh của ngôn ngữ khác, bạn có thể sử dụng các tùy chọn có sẵn trên trang web hoặc ứng dụng.

Bước 4: Nhấn nút “Submit”

Xong bước trên, bạn hãy nhấn nút chuyển đổi và kết quả sẽ được hiển thị ngay sau đó. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tải xuống kết quả chuyển đổi dưới dạng tệp âm thanh hoặc văn bản (tùy thuộc vào loại chuyển đổi bạn đã thực hiện).

Bước 5: Nhận kết quả

Sau đó bạn ấn nút màu xanh để xem đoạn âm thanh đã được chuyển đổi. Nếu bạn muốn tải về đoạn âm thanh này cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Như vậy chỉ với một vài các bước đơn giản này, bạn có thể sử dụng Sound of Text một cách nhanh chóng và tiện lợi để chuyển đổi giữa văn bản và giọng nói một cách dễ dàng.

Kết luận

Sound of Text, công cụ hữu ích và tiện lợi cho bất cứ ai muốn chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Hãy thực hiện đúng thao tác và hiểu rõ công cụ để có thể ứng dụng nó vào công việc một cách đơn giản và hiệu quả nhé.

Back to top button