Ảnh làm đẹp

99+ Mẫu Nail Trái Cây Đẹp, Nhí Nhảnh, Xinh Tươi Nhất Vũ Trụ

Mẫu nail trái cây quả cam, quả bơ đơn giản, đẹp, nhí nhảnh, dễ thương nhất thích hợp cho các bạn gái năng động, tinh nghịch

mẫu nail trái cây
mẫu nail trái cây

Bộ sưu tập những mẫu nail trái cây cho phái đẹp

Sự kết hợp giữa các mẫu trái cây khác nhau trong mẫu nail đã làm nhiều bạn gái cảm thấy thích thú và chọn làm mẫu nail ưa chuộng vào mùa hè. Bởi các mẫu nail này có màu sắc rực rỡ, tươi tắn cùng nhiều kiểu trái cây dễ thương như quả bơ, táo, cherry,… Mỗi loại trái cây sẽ có một vẻ đẹp riêng, độc đáo, phù hợp với các bạn có tính cách tinh nghịch, nhí nhảnh, năng động.

Tuyển tập mẫu nail trái cây được DEMODA sưu tầm dưới đây đa phần dành cho mẫu móng ngắn cụt nên các cô nàng tự ti về móng tay mình không đủ dài thì cũng đừng lo nhé! Nhanh tay chọn ngay cho mình một mẫu nail xinh xắn đi nào!

Xem thêm:

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những bộ nail trái cây đặc sắc mà khỏi lo đụng hàng nếu bạn biết đến những mẫu nail trên đây. Đừng lo lắng việc bản thân không phù hợp với chúng, bởi mỗi loại mẫu nail trái cây khác nhau đều giúp bạn toát ra một phong cách đặc biệt khác nhau. Chính vì thế việc dành thời gian để tìm hiểu về bộ sưu tập dưới đây của DEMODA là hoàn toàn xứng đáng cho việc làm đẹp. Vậy đừng chần chờ nữa hãy cùng đưa những mẫu nail đầy màu sắc này lên đôi tay của bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button