Ảnh làm đẹp

20+ Mẫu Nail Kẻ Sọc Đẹp, Đơn Giản Mà PHÁ CÁCH Cho Chị Em

Mẫu nail kẻ sọc caro đơn giản mà đẹp cho móng tay, móng chân. Chị em có thể tham khảo thêm vài mẫu kẻ đầu móng trắng mang phong cách Hàn Quốc

Mẫu nail kẻ sọc
Mẫu nail kẻ sọc

Mẫu nail kẻ sọc đẹp nhẹ nhàng, đơn giản

Nghệ thuật làm nail ngày một phát triển nhưng riêng mẫu nail kẻ sọc vẫn rất được lòng chị em. Đơn giản vì kiểu nail này có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thường ngày, không sến sẩm nhưng đủ làm chấn động trong mọi tình huống. Các đường kẻ sọc, kẻ caro được thiết kế phá cách tạo dấu ấn riêng biệt đầy cá tính cho các chị em.

Nếu bạn cũng đang u mê lối thiết kế này, hãy đến ngay tuyển tập dưới đây của DEMODA, sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Xem thêm:

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi mỗi khi bản thân tôi cảm thấy nhàm chán với những mẫu nail đang hot hiện nay. Mẫu nail kẻ sọc thực sự chứa đựng một nguồn năng lượng khá tích cực đối với bản thân tôi. Kể về lần đầu tiên khi tôi được nhìn thấy mẫu nail này, tôi đã ngay lập tức tìm kiếm một tiệm nail gần nhất để có thể thử sức với chúng. Và đương nhiên kết quả không khiến cho tôi thất vọng khi chúng làm cho tôi vui cả ngày.

Tôi tin chắc rằng những mẫu nail kẻ sọc thời thượng trên đây của DEMODA đã giúp bạn tìm được một mẫu nail phù hợp với bản thân và phong cách ăn mặc của chính bạn. Do đó tôi mong muốn bạn cũng sẽ chia sẻ điều này đến cho nhiều chị em làm đẹp khác và cũng như người thân bên cạnh bạn. Tôi cũng rất mong rằng chính họ cũng sẽ tìm được những mẫu nail phù hợp với bản thân để tự tin tỏa sáng theo cách mà họ mong muốn.

Những bài liên quan

Back to top button