Ảnh làm đẹp

40+ Mẫu Nail Móng Ngắn Đẹp Xinh, KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU

Mẫu nail móng ngắn đẹp, chân thật, đơn giản lại nhẹ nhàng cho cô nàng da ngăm. Tổng hợp đủ kiểu nail móng tay, móng chân, tha hồ tham khảo.

mẫu nail móng ngắn
mẫu nail móng ngắn

Mẫu nail móng ngắn đẹp, đơn giản nhẹ nhàng

Các bạn nữ thường xuyên làm việc nhà khiến móng tay ngắn đi, không thể giữ được móng dài yêu kiều. Tôi hiểu, với tình trạng móng ngắn như vậy, các bạn rất đau đầu, không biết phải làm sao để khiến móng xinh, lung linh như các nàng móng dài. Đừng lo, bst những mẫu nail móng ngắn dưới đây sẽ giúp các nàng tỏa sáng hết nấc.

Những mẫu nail này có thể mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi hoạt động, thậm chí bạn có thể làm mọi việc một cách dễ dàng mà vẫn không quá lo lắng về những chiếc móng tay đẹp đẽ của bản thân. Cùng DEMODA tham khảo và lựa chọn ngay nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Có rất nhiều chị em thường xuyên ngần ngại trong việc tìm kiếm một mẫu nail phù hợp với bản thân, điều khiến họ băn khoăn nhất là làm sao có thể lựa chọn được dáng móng tay phù hợp với bản thân. Nếu sở hữu một chiếc móng dáng dài tất nhiên chị em có thể biến hóa phong cách bản thân thành một người hiện đại và sang chảnh, tuy nhiên chúng lại trở nên khá vướng víu trong việc nhà và cả trong sinh hoạt hàng ngày.

Một dáng móng tay ngắn hoàn toàn là phù hợp cho bạn trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là những ngày lễ tết. Bộ sưu tập của DEMODA trên đây sẽ giúp cho bạn vừa có một bộ nail thật đẹp, thật bắt mắt nhưng lại vừa không làm cản trở công việc phụ giúp hay dọn dẹp của chính bạn. Có thể nói đây chính là mẫu nail khá đặc biệt trong lòng tôi, và chắc chắn chúng sẽ còn là sự lựa chọn ưu tiên của tôi trong khoảng thời gian sắp tới.

Những bài liên quan

Back to top button