Vẽ Tranh Đẹp

20+ Vẽ Tranh Thiếu Nhi Mừng Đại Hội Đoàn Đẹp, Sôi Nổi Nhất

Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn đẹp, đơn giản của học sinh Lâm Đồng với ý nghĩa thiếu nhi Việt Nam học và làm theo lời Bác

Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội đoàn đơn giản đẹp
Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội đoàn đơn giản đẹp

Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn là một hoạt động mỹ thuật nhằm đề cao phong trào, các hoạt động làm nghìn việc tốt của các em thiếu nhi. Việc này vừa để chào mừng đại hội Đoàn đồng thời cũng hướng các em phấn đấu tiến bước lên đoàn với nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa nhất như: học tập tốt, lao động tốt, bảo vệ môi trường, trồng cây, giúp đỡ người già.

Đây cũng là đề tài cuộc thi đầy thú vị dành cho thiếu nhi toàn quốc và được các em tham gia nhiệt tình, đông đảo đầy hứng khởi. Những bức tranh vẽ của các em tuy đơn gian nhưng vô cùng ý nghĩa và độc đáo, bạn có thể thấy điều đó thông qua bst mà Demoda.vn chia sẻ dưới đây. Mời cùng thưởng thức!

Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn đẹp, đơn giản

Xem thêm:

Vẽ tranh tình hữu nghị Việt Nam và Cuba Vẽ tranh bác hồ và thiếu nhi
Vẽ tranh em yêu màu áo xanh Vẽ tranh lăng Bác

Đây không chỉ là hoạt động giúp “mầm non nhi đồng” ghi nhớ công ơn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thầy, cô phụ trách đoàn đội của mình mà còn là một sân chơi rèn luyện trí tuệ với những sắc màu.

Hãy nhìn các tác phẩm bên trên mà xem, dưới ánh nhìn của mình, các em đã vẽ hình ảnh người thanh niên Đoàn mặc màu áo xanh đang thực hiện những hành động góp phần xây dựng, giữ gìn đất nước như trồng cây gây rừng, giúp đỡ người dân trong đại dịch Covid,…

Việc vẽ tranh và tìm hiểu các hoạt động Đoàn đã phần nào gieo niềm tin vào trong trái tim các em thiếu nhi. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để nhi đồng tự tin tiến bước lên Đoàn.

Thông qua hoạt động vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn vẽ đơn giản, các em nhi đồng còn có dịp kết thêm nhiều bạn mới, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tương tác với thế giới bên ngoài. Hãy theo dõi DEMODA để chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm khác nhé!

Những bài liên quan

Back to top button