Vẽ Tranh Đẹp

Tranh Vẽ Thành Phố Hòa Bình, Hữu Nghị Đẹp, Sáng Tạo Nhất

Tranh vẽ thành phố hòa bình và hữu nghị lớp 9 đẹp, đơn giản, độc đáo, sáng tạo. Các bạn nhỏ có thể tham khảo ý tưởng từ tuyển tập dưới đây

tranh vẽ thành phố hòa bình
tranh vẽ thành phố hòa bình

Hòa bình ý chỉ một thế giới không có chiến tranh, cuộc sống người dân ấm no, hạnh phúc và đủ đầy. Và chủ đề vẽ tranh thành phố hòa bình chính là vẽ lại được những điều trên. DEMODA mời bạn thưởng thức những bức tranh vẽ thành phố hòa bình được các bạn nhỏ vẽ dưới đây. Nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì tuy các em còn nhỏ tuổi nhưng các tác phẩm này lại được vẽ với bố cục và màu sắc hài hòa. Đây không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật thông thường mà còn thể hiện những hy vọng và khát khao về một thế giới hòa bình của các em

Tranh vẽ thành phố hòa bình đẹp nhất

Xem thêm:

Chúng ta đều biết chiến tranh mang đến những đau thương, mất mát như thế nào đối với nhân loại về tinh thần và cả kinh tế. Việc phục hồi những đau thương ấy sau chiến tranh cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế mà tôi hiểu được nỗ lực, và cố gắng đẩy lùi chiến tranh trong bức tranh ngay phía dưới đây. Một cuộc sống yên bình vốn có của mọi người dân thành phố không nên bị xáo trộn với chiến tranh, tên lửa, đạn lạc.

Không có chiến tranh thì cuộc sống sẽ yên bình hơn biết bao nhiêu. Chúng ta có thể mơ về những thay đổi mới trong cuộc sống. Chúng ta có thể mơ về những cái bắt tay thân thiết giữa trong nước và ngoài nước như tranh vẽ tình anh em Việt- Cu Ba.

Chúng ta có thể mơ về một đất nước phát triển vượt bậc trong tương lai xa như tranh vẽ thành phố xây dựng hình ốc sên- một mơ ước của bạn nhỏ. Và chúng ta còn có thể mơ ước thành phố, thế giới chiến thắng mọi bệnh dịch, xây dựng nên những thành phố xanh sạch, đẹp và đáng sống như nhiều tranh vẽ về thành phố hòa bình dưới đây thể hiện.

Phía trên là bộ sưu tập tranh vẽ thành phố hòa bình đẹp của DEMODA. Qua bộ sưu tập tranh vẽ này DEMODA hy vọng lan tỏa tinh thần bảo vệ hòa bình đến tất cả các bạn nhỏ và mong rằng đây là mẫu tham khảo chất lượng cho các bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button