Vẽ Tranh Đẹp

Tranh Vẽ Hoa Đơn Giản Bằng Bút Chì, Sáp Màu Đẹp Nhất

Tranh vẽ hoa đơn giản bằng bút chì, sáp màu đẹp nhất. Hướng dẫn các em cách vẽ các loài hoa: hoa lá, sen, đào, cúc, hướng dương..

Tranh vẽ hoa đơn giản
Tranh vẽ hoa đơn giản

Hoa cỏ luôn mang đến cho người nhìn một sự dịu dàng và quyến rũ khó tả. Bộ sưu tập tranh vẽ hoa đơn giản (hoa lá, sen, đào, cúc, hướng dương…) của DEMODA dưới đây sẽ đưa bạn đến với thế giới ngọt ngào, dịu dàng, giúp bạn giải phóng năng lượng xấu ở tinh thần và tâm hồn đi một cách triệt để.

Bởi màu sắc tươi tắn và những nét vẽ chân thực về từng loại hoa như đang gửi gắm đến bạn một thông điệp “hãy sống như một đóa hoa rồi đời sẽ mang hoa về cho bạn”. 

Tranh vẽ hoa đơn giản đẹp nhất

Xem thêm:

Bộ tranh về hoa sen là một nét đẹp giản dị, đơn sơ nhưng lại cực kỳ tinh tế. Hoa sen ở trong đầm nước mặc dù biết nó ẩm ướt, biết nó mọc lên từ vũng sình nhưng khi bạn nhìn vào tranh vẫn có thể cảm nhận được cái sang trọng, nét tinh tế và đặc biệt là một vẻ đẹp rực rỡ không thua kém bất cứ một loài hoa nào khác. Thậm chí, khi nhìn những bức tranh về hoa sen dưới đây, bạn sẽ bất chợt nghĩ về hương thơm nhè nhẹ của lá và hoa sen.

Những bức tranh về hoa hướng dương lại là một vẻ đẹp hoàn toàn ngược lại- một vẻ đẹp rạng rỡ, năng động và đầy sức sống. Nó mang đến cho người xem năng lượng tích cực, cảm giác bản thân phải sống nhiệt huyết hơn với cuộc đời này. Màu vàng rực rỡ đối lập với màu xanh đậm của lá tuy có sự tương phản nhưng lại hợp nhau đến lạ, nó cân bằng lại màu sắc cho nhau, tạo nên cái nhìn hài hòa và nhẹ nhàng hơn trong mắt người xem.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập tranh vẽ hoa đơn giản (hoa lá, sen, đào, cúc, hướng dương…) phía trên. Hy vọng những bức tranh ở trên sẽ là nguồn cảm hứng tốt dành cho những ai đang tìm kiếm một ý tưởng cho đề tài tranh vẽ về hoa.

Những bài liên quan

Back to top button