Vẽ Tranh Đẹp

Tranh Vẽ Hoa Đơn Giản Đẹp, Cute, Đơn Giản Như Đang Giỡn

Tranh vẽ hoa đơn giản, cute, đẹp nhất cho bé với cách vẽ chi tiết các loài hoa, từ hoa hồng cho đến hoa cúc. Tham khảo ngay

Tranh vẽ hoa đơn giản
Tranh vẽ hoa đơn giản

Bộ sưu tập tranh vẽ hoa đơn giản do DEMODA sưu tầm sẽ tổng hợp nhiều loài hoa, bao gồm hoa sen, hoa cúc, hoa đào, hướng dương và nhiều loại hoa khác. Bộ sưu tập sẽ đưa bạn vào thế giới của hoa cỏ tự nhiên đẹp lãng mạng, nhẹ nhàng giúp bạn giải phóng những năng lượng tiêu cực sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi, căng thẳng.

Bởi màu sắc tươi tắn và những nét vẽ chân thực về từng loại hoa như đang gửi gắm đến bạn một thông điệp “hãy sống như một đóa hoa rồi đời sẽ mang hoa về cho bạn”. 

Tranh vẽ hoa đơn giản đẹp nhất

Xem thêm:

Bộ tranh về hoa sen là một nét đẹp giản dị, đơn sơ nhưng lại cực kỳ tinh tế. Hoa sen ở trong đầm nước mặc dù biết nó ẩm ướt, biết nó mọc lên từ vũng sình nhưng khi bạn nhìn vào tranh vẫn có thể cảm nhận được cái sang trọng, nét tinh tế và đặc biệt là một vẻ đẹp rực rỡ không thua kém bất cứ một loài hoa nào khác. Thậm chí, khi nhìn những bức tranh về hoa sen dưới đây, bạn sẽ bất chợt nghĩ về hương thơm nhè nhẹ của lá và hoa sen.

Những bức tranh về hoa hướng dương lại là một vẻ đẹp hoàn toàn ngược lại- một vẻ đẹp rạng rỡ, năng động và đầy sức sống. Nó mang đến cho người xem năng lượng tích cực, cảm giác bản thân phải sống nhiệt huyết hơn với cuộc đời này. Màu vàng rực rỡ đối lập với màu xanh đậm của lá tuy có sự tương phản nhưng lại hợp nhau đến lạ, nó cân bằng lại màu sắc cho nhau, tạo nên cái nhìn hài hòa và nhẹ nhàng hơn trong mắt người xem.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập tranh vẽ hoa đơn giản (hoa lá, sen, đào, cúc, hướng dương…) phía trên. Hy vọng những bức tranh ở trên sẽ là nguồn cảm hứng tốt dành cho những ai đang tìm kiếm một ý tưởng cho đề tài tranh vẽ về hoa.

Những bài liên quan

Back to top button