Hình ảnh đẹp

80+ Ảnh Hoa Sen Đẹp Tuyệt Trần, Thanh Tao, Tinh Khiết Nhất

Ảnh hoa sen trắng đẹp, buồn, độc đáo nhất. Đây là loài hoa có nhiều ý nghĩa được sử dụng làm hình nền điện thoại hoặc avatar đám tang

ảnh hoa sen
ảnh hoa sen

Ảnh hoa sen đẹp tuyệt trần

Những hình ảnh hoa sen trắng, sen hồng đẹp tuyệt trần khoe sắc trong đầm lầy luôn mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, bình yên cho người ngắm. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết khi gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Với vẻ đẹp tinh tế, thanh tao của mình, loài hoa này được nhiều người yêu thích tìm kiếm hình ảnh để làm hình nền, tranh trang trí,..

Và chắc chắn rằng hình ảnh hoa sen của DEMODA dưới đây sẽ là lựa chọn không thế nào tuyệt vời hơn nên đừng ngần ngại tải về nhé!

Xem thêm:

Những cánh hoa sen làm tôi nhớ về quê nhà, những buổi trưa hè được bà nội dắt dìu tay đến những đầm bùn. Nơi đó có vô số những bông sen đang chen nhau lớn. Song mỗi lúc nhìn thấy hình ảnh về bông sen tôi lại nhớ đến bóng dáng của bà, người đã dành trọn sự yêu thương và sự quan tâm cho tôi. Mùi hương của loài hoa này sẽ không bao giờ trở nên xa lạ đối với tôi. Có lẽ chúng luôn mang theo một kí ức một kỉ niệm mà tôi chắc chắn sẽ giữ gìn chúng cho đến mãi sau này.

Đôi khi những hình ảnh trong bộ sưu tập của DEMODA còn khiến tôi cảm thấy bồi hồi và xao xuyến. Đặc biệt hơn hết, chúng mang lại nhiều kí ức thời thơ ấu bên vòng tay của bà nội. Đó là những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất mà rất khó có thể xóa mờ trong lòng tôi. 

Những bài liên quan

Back to top button