Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Cổng Trường Nhộn Nhịp Đơn Giản Mà Đẹp Thấy Mê

Vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp đơn giản mà đẹp dành cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học tham khảo ý tưởng, bố cục, màu sắc

Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp
Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp

Cổng trường là nơi mỗi buổi sáng đón ta bắt đầu một ngày mới học tập, tiếp thu tri thức khi còn ở lứa tuổi học sinh. Nơi này chứa đựng nhiều kỷ niệm đáng nhớ và quen thuộc, nơi mà tấp nập dòng người qua lại vô cùng hối hả. Giờ đây khi nhìn lại các tác phẩm vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp được DEMODA sưu tầm dưới đây, bao nhiêu ký ức lại ùa về đầy trong tâm trí. Tin chắc rằng bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự khi ngắm nhìn những tranh vẽ này, mời bạn xem ngay bây giờ nhé!

Vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp đẹp nhất

Xem thêm:

Có một hình ảnh chúng ta thường xuyên thấy thời còn là những cô cậu học trò nhưng đến mãi sau này khi đã ra trường chúng ta mới nhớ, mới chợt mừng rỡ khi thấy nó mỗi khi đi qua đấy chính là cổng trường. Có lẽ ngoài lớp học thì cổng trường là nơi thứ hai chúng ta có nhiều kỷ niệm đẹp thời học sinh. Để rồi khi nhìn những tranh vẽ tranh cổng trường ký ức trong tôi cứ thế mà ùa về.

Những nét vẽ ngây thơ của các em đưa tôi về với khoảng thời gian đi học đầy sự hồn nhiên của mình trong quá khứ. Tôi như cảm nhận rõ được tiếng trống trường, tiếng xe cộ đi trước cổng trường, tiếng bạn bè gọi nhau cùng vào trường,… Đây là một trong những âm thanh đẹp và ý nghĩa nhất của đời tôi.

Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng trong từng bức vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp càng khiến chúng thêm đẹp hơn. Qua đó, tôi cảm nhận rõ ràng hơn về sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tác giả nhí của những bức tranh này. Các em khiến lòng tôi rạo rực, thật muốn quay trở về thăm trường một lần cùng bạn bè.

Phía trên là mẫu tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp mà DEMODA muốn gửi đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những mẫu vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp tham khảo các bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button