Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Cổng Trường Nhộn Nhịp Đẹp, Vui Tươi, Độc Đáo Nhất

Vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp đẹp, vui tươi, độc đáo nhất. Đây là chủ đề vẽ tranh đơn giản dành cho các em dưới 15 tuổi rèn luyện kỹ năng

Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp
Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp

Cổng trường là nơi chào đón ta mỗi sáng đi học, nơi ta len mình qua dòng người đi làm, đi học vội vã để qua cổng đúng giờ. Cổng trường cũng là nơi ta bắt gặp những bóng dáng thân thuộc: bạn bè, thầy cô, ba mẹ,… Những hình ảnh thân thương, đáng yêu này đều được tái hiện lại trong bộ sưu tập những bức tranh xuất sắc của DEMODA về đề tài vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp của nhiều em nhỏ dưới đây.

Vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp đẹp nhất

Xem thêm:

Có một hình ảnh chúng ta thường xuyên thấy thời còn là những cô cậu học trò nhưng đến mãi sau này khi đã ra trường chúng ta mới nhớ, mới chợt mừng rỡ khi thấy nó mỗi khi đi qua đấy chính là cổng trường. Có lẽ ngoài lớp học thì cổng trường là nơi thứ hai chúng ta có nhiều kỷ niệm đẹp thời học sinh. Để rồi khi nhìn những tranh vẽ tranh cổng trường ký ức trong tôi cứ thế mà ùa về.

Những nét vẽ ngây thơ của các em đưa tôi về với khoảng thời gian đi học đầy sự hồn nhiên của mình trong quá khứ. Tôi như cảm nhận rõ được tiếng trống trường, tiếng xe cộ đi trước cổng trường, tiếng bạn bè gọi nhau cùng vào trường,… Đây là một trong những âm thanh đẹp và ý nghĩa nhất của đời tôi.

Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng trong từng bức vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp càng khiến chúng thêm đẹp hơn. Qua đó, tôi cảm nhận rõ ràng hơn về sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tác giả nhí của những bức tranh này. Các em khiến lòng tôi rạo rực, thật muốn quay trở về thăm trường một lần cùng bạn bè.

Phía trên là mẫu tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp mà DEMODA muốn gửi đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những mẫu vẽ tranh cổng trường nhộn nhịp tham khảo các bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button