Ảnh động vật

45+ Hình Ảnh Cá Betta – Cá Cảnh Đẹp Nhất

Hình ảnh cá Betta,cá Chọi, cá Lia Thia đẹp nhất, 4K dành tặng những ai yêu thích cá cảnh tải làm hình nền và ngắm nhìn thỏa thích mỗi ngày.

Ảnh cá Betta
Ảnh cá Betta

Ngày ấy, tôi mê mẩn một loại cá tuy bé nhỏ nhưng lại mang vẻ đẹp đầy quyến rũ, nổi bật bởi cái đuôi xòe rộng mềm mại. Sau này tôi mới biết đấy gọi là loài cá Betta hay còn có tên gọi thân thương là cá chọi, cá xiêm hoặc cá lia thia. Được bố bảo loài cá này hồi nhỏ ông hay bắt về nuôi, trong những lần làm ruộng và chơi đùa cùng bạn bè. Bởi ta sẽ dễ dàng bắt gặp chúng trên các đồng lúa, ao nước hay những dòng chảy chậm.

Bộ ảnh cá Betta, cá Chọi, cá Lia Thia đẹp nhất

Để giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về loài cá này thì DEMODA đã tổng hợp những hình ảnh cá Betta đẹp nhất được ghi lại dưới ống kính của các nhà nhiếp ảnh ở mọi góc nhìn. Mời kéo xuống để chiêm ngưỡng và tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh cá Betta hay cá Chọi tung tăng trong bể khiến tôi cảm giác được sự mạnh mẽ và hào nhoáng. Khi chú đứng yên, hoặc bơi cùng bạn bè hay ngay cả cách chú phùng mang khi được cho ăn như một bản năng tự vệ tôi cũng thấy chú thật oai hùng và xinh đẹp. Tôi khi còn bé đã từng có một chiếc váy xinh và cũng muốn làm mọi cách để khoe cho bạn bè. Hình ảnh chú cá khoe chiếc đuôi kiêu hãnh khiến tôi nhớ ngay đến ngay bản thân mình.

Cá lia thia ngày càng phổ biến và được con người nuôi làm cá cảnh trong điều kiện môi trường tốt hơn. Đến nay, tôi vẫn còn ấn tượng với loài cá nhỏ xinh đẹp này và không ngừng xuýt xoa. Khi trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, về nhà tôi thường ghé ngay bể cá. Nhìn thấy những chiếc đuôi sắc màu tung tăng, tôi bất chợt vui vẻ và trở nên thoải mái lạ thường.

Qua bộ ảnh cá Betta cho thấy vẻ đẹp của chúng thật tuyệt vời phải không nào các bạn? Các bạn hãy tham khảo và tải về tạo một bể cá thu nhỏ ngay trên thiết bị của mình để được ngắm nhìn thỏa thích mỗi ngày nhé! DEMODA chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Những bài liên quan

Back to top button