Ảnh động vật

Ảnh Con Cò Lặn Lội Bờ Ao Đẹp Lam Lũ, Chịu Khó Và Gần Gũi

Ảnh con cò trắng bay đẹp, ý nghĩa, độc đáo nhất được ví như người phụ nữ lam lũ, chịu khó trong ca dao tục ngữ Việt Nam

ảnh con cò
ảnh con cò

Ảnh con cò đẹp nhất

Hình ảnh con cò trắng với đôi chân và cái cổ cao cao thường xuất hiện trên những cánh đồng để kiếm ăn được ví như hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam lam lũ, chịu khó mưu sinh. Vì những đức tính đáng quý đó nên hình ảnh con vật này thường được nhiều nhà văn, nghệ sĩ đưa vào các tác phẩm văn học, âm nhạc, ca dao, tục ngữ. Bộ sưu tập hình ảnh con cò của DEMODA không chỉ giúp bạn đọc được nhìn ngắm dáng vẻ của con cò đang kiếm ăn mà còn là những phút giây chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị của cuộc sống.

Xem thêm:

Là một nước nông nghiệp nên người dân Việt hơn ai hết quen thuộc với cánh đồng từ bao đời nay và con cò như là bạn của người nông dân. Chúng chăm chỉ và cần mẫn kiếm ăn như những người nông dân chăm chú làm tốt phần việc của mình vậy. Hình ảnh những chú cò chăm chỉ nhặt tôm, nhặt cá trên sông cạn của bộ sưu tập khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh người nông dân và qua đó cảm thông hơn cho nỗi khó nhọc của họ. Thông qua hình ảnh này, người xem cũng thêm yêu loài vật hiền lành, có ngoại hình đáng yêu sạch sẽ này hơn.

Thông qua bộ sưu tập này bạn sẽ biết vì sao loài vật này được đưa vào thơ ca hay thậm chí là tranh vẽ của người Việt đến vậy. Bởi vì chúng rất đẹp. Những hình ảnh cánh có chuẩn bị cất cánh bay lên, hình ảnh cò dang rộng cánh trên bầu trời rộng lớn, rồi hình ảnh chúng sà xuống gần đầm hoa,… thật đẹp và hùng vĩ vô cùng, chúng khiến lòng người phải xao xuyến. Lúc chúng đứng hay đậu trên ngọn tre đâu ai biết được sải cánh lông trắng mượt của chúng khi cất cánh lại rộng, lại đẹp đến vậy.

Qua bộ sưu tập hình ảnh con cò DEMODA mong muốn gửi gắm đến những bạn đọc theo dõi bộ hình này hình ảnh những chú cò quen thuộc trong ca dao, muốn lan tỏa đến các bạn một nét đẹp dịu dàng của thiên nhiên. Rất cảm ơn các bạn đã chọn bài viết của chúng mình thay cho nhiều bài đọc khác ngoài kia!

Những bài liên quan

Back to top button