Vẽ Tranh Đẹp

Tranh Vẽ Danh Lam Thắng Cảnh Hà Nội Đẹp NỨC LÒNG

Tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội đẹp, đơn giản, dễ vẽ nhất. Bộ tranh hể hiện tình yêu của thiếu nhi với Hà Nội nghìn năm văn hiến.

tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội
tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội

Ngắm nhìn tuyển tập tranh vẽ dưới đây của DEMODA bạn sẽ được thỏa mắt chiêm ngưỡng những di tích lịch sử, nét đẹp văn hóa phố cổ, danh lam thắng cảnh của thủ đô có bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến,… Cùng xem ngay giờ nhé!

Tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh Hà Nội trong em Vẽ tranh Hồ Gươm
Vẽ tranh 20-10 Vẽ tranh an toàn giao thông

Khác với ảnh chụp, các địa danh, cảnh đẹp của vùng đất Thăng Long được thể hiện trên trang giấy qua những màu sắc bắt mắt, tươi sáng, cùng với góc nhìn sáng tạo của thiếu nhi. Chính điều này đã khiến bạn đọc phải ngạc nhiên, cũng là danh lam, cảnh vật đó nhưng trong tranh vẽ lại đẹp, sinh động, thu hút hơn cả ảnh chụp.

DEMODA nghĩ rằng, khi bạn đọc cảm nhận được sự khác biệt này chính là do các tác phẩm còn chứa cả tình cảm của họa sĩ gửi gắm vào. Tình yêu Hà Nội nồng nàn, da diết cũng là điểm nhấn của tuyển tập tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội.

Tuyển tập không chỉ vẽ những địa danh đẹp, nổi tiếng, ai cũng biết mà còn rất rất nhiều những chi tiết nhỏ, đẹp giản dị đời thường khác được điểm tô thêm vào bức tranh.

Chỉ có những người dành tình yêu cho vùng đất này mới có thể tỉ mỉ quan sát, cảm nhận và họa lại trên tranh. Đó là bức tranh vẽ 36 phố phường điểm vài chiếc lá vàng bay bay, hay những cô bán hàng rong ngồi trò chuyện bên cạnh cầu Long Biên.

Hy vọng rằng, tuyển tập tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội sẽ giúp bạn đọc có thêm tình yêu với Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Theo dõi DEMODA để chiêm ngưỡng những tuyệt tác khác nữa nhé!

Những bài liên quan

Back to top button