Vẽ Tranh Đẹp

Mẫu Báo Tường 20 11 Đẹp, Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Mẫu báo tường 20-11 độc đáo, đẹp nhất về thầy, cô giáo. Bạn có thể tham khảo cách trang trí thơ trên giấy a4 sao cho hợp lý.

mẫu báo tường 20 11
mẫu báo tường 20 11

Làm báo tường là một hoạt động ý nghĩa diễn ra vào dịp 20-11 ngày nhà giáo Việt Nam, là dịp để các em học sinh gửi lời tri ân đến thầy, cô giáo của mình. Đây cũng là cơ hội gắn kết tình cảm của các thành viên trong tập thể lớp khi cùng nhau làm báo tường.

Nếu bạn đang bí ý tưởng cho mẫu báo tường của lớp. Sao không tham khảo bộ sưu tập dưới đây nhỉ, DEMODA.VN sưu tầm rất nhiều mẫu báo tường 20 11 đoạt giải để bạn chiêm ngưỡng đó.

Mẫu báo tường 20-11 đẹp, ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Cách làm thiệp 20-11 Vẽ tranh học tập
Ảnh cô giáo Vẽ tranh 20-11 nhà giáo Việt Nam

DEMODA cũng từng có tuổi học trò đáng nhớ, khi nhìn bộ ảnh mẫu báo tường 20 11, tôi lại cảm thấy xao xuyến nhớ lại những khoảnh khắc ngày xưa của chính mình. Nhưng hồi xưa, tôi không được khéo tay như các bạn học sinh bây giờ, nhìn bộ sưu tập ở trên mà xem, rất nhiều sự sáng tạo, nhiều hình ảnh xinh đẹp và khéo léo được trang trí trên mẫu báo.

Một điều nữa khiến ai cũng phải ngạc nhiên khi nhìn bộ ảnh này, đó chính là những ý tưởng làm báo quá sức tuyệt vời. Sao các bạn có thể nghĩ đến việc dùng hình ảnh chiếc thuyền buồm, ngọn nến, người lái đò,..để làm hình ảnh ẩn dụ về nghề giáo được cơ chứ! Rất chi là sáng tạo.

Không những thế, có rất nhiều sự tỉ mỉ, công phu trong từng mẫu báo tường 20 11 này, từng bài thơ, câu ca dao được sưu tầm đều mang ý nghĩa đặc biệt tri ân công lao của thầy cô.

DEMODA hy vọng bộ sưu tập mẫu báo tường 20 11 sẽ là một tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn thành công.

Những bài liên quan

Back to top button