Vẽ Tranh Đẹp

Cách Làm Thiệp 20/11 Bằng Giấy A4 Đơn Giản, Dễ Như Ăn Kẹo

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản, sáng tạo nhất dành tặng thầy cô. Hướng dẫn chi tiết mẫu thiệp 3D mới lạ, độc đáo. Tham khảo ngay

Cách làm thiệp 20_11 bằng giấy A4 đơn giản
Cách làm thiệp 20_11 bằng giấy A4 đơn giản

Thầy, cô có thể nói là cha mẹ thứ hai của chúng ta, người đã đưa chúng ta đến bến bờ tri thức, biết được nhiều điều hay lẽ phải, cách đối nhân xử thế. Cho nên việc tri ân, biết ơn người dạy dỗ mình là việc nên làm. Nhân dịp 20-11 sắp tới, các bạn đã chuẩn bị món quà dành tặng thầy cô giáo của mình chưa? Nhưng nhớ hãy chuẩn bị thêm một tấm thiệp để gửi gắm những lời tri ân sâu sắc của bản thân nữa nhé.

Bạn có thể tham khảo cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản được DEMODA.VN sưu tầm dưới đây.

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản

Nguyên liệu chuẩn bị: thước kẻ, kéo, bút, giấy a4 nhiều màu sắc ( hồng, vàng, xanh,…).

Bước 1: Chọn một tờ giấy a4 có màu yêu thích để làm phần thiệp, gấp giấy làm 3.

Bước 2: Chọn một mảnh giấy bất kỳ có kích thước 10x9cm, dùng bút vẽ hình trái tim, sau đó cắt thành hình. Đặt hình trái tim vừa cắt lên bề mặt của tấm thiệp, dùng chì vẽ theo đường viền của trái tim mẫu, tiếp tục vẽ tương tự đối với mặt sau của tấm thiệp.

Bước 3: Dùng thước kẻ kéo một đường thẳng từ đuôi trái tim xuống dưới, kẻ song song với mép thiệp. Làm tương tự đối với mặt trái tim còn lại. Dùng kéo cắt theo những đường đã vẽ ( xem ảnh minh họa bên dưới)

Bước 4: Dùng bút màu vẽ viền mép trái tim cho đậm màu. Cắt dải hình chữ nhật làm chiếc đai xinh xắn cho tấm thiệp, bạn có thể cắt những bông hoa nhỏ có màu sắc và kích thước khác nhau, sau đó đính lên đai.

Bước 5: Viết những lời chúc yêu thương của bản thân dành cho thầy cô giáo của mình.

Tham khảo mẫu thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản tặng thầy, cô

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiệp 20/11 bằng giấy 4 đơn giản khác, cực kỳ dễ làm.

Xem thêm:

Vẽ tranh học tập Vẽ tranh 20-11
Vẽ tranh trường em Vẽ tranh 3D

Một bộ sưu tập chứa quá nhiều sự yêu thương mà DEMODA dành tặng cho các bạn. Với cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản các bạn tha hồ sáng tạo với nhiều mẫu thiệp khác nhau từ 3D, giấy xoắn, cắt dán thủ công,..

Nhìn tuyển tập cách làm này, DEMODA cảm thấy lòng bồi hồi, những cảm xúc ngày xưa lại ùa về, đó là những lúc chong đèn tự tay làm những tấm thiệp bằng giấy, vẽ hoa lá, và ghi những lời chúc chân thành nhất để ngày mai mang đến lớp dành tặng thầy và cô. Không biết các bạn có xúc cảm này giống tôi không nhỉ?

DEMODA rất mong chờ thành phẩm là một tấm thiệp xinh xẻo mà các bạn đã làm được. Hãy chia sẻ dưới phần bình luận bài viết để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

Những bài liên quan

Back to top button